NovaWorld Ho Tram thu hút giới đầu tư bởi dòng sản phẩm ngôi nhà thứ hai – second home vừa để nghỉ dưỡng thường xuyên cho gia đình, vừa phục vụ cho nhu cầu đầu tư sinh lời để cho thuê trong thời gian nhàn rỗi.

NovaWorld Ho Tram đã ra mắt 4 phân kỳ tạo nên nguồn cung second home đa dạng để nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời

Theo đó, tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí 1.000 ha NovaWorld Ho Tram vừa ra mắt hai phân kỳ trong quý I với phong cách thiết kế và chủ đề độc đáo. Trong khi Habana Island mang cảm hứng Nam Mỹ phóng khoáng thì Morito mang đậm nét Nhật Bản tinh tế. Cũng thuộc dự án này, hai phân kỳ đã ra mắt trong năm qua – The Tropicana và Wonderland tạo ấn tượng mạnh trên thị trường với chủ đề về miền nhiệt đới (The Tropicana) và xứ sở thần tiên (Wonderland).

Với đa dạng các phong cách kiến trúc cùng tiện ích đồng bộ, NovaWorld Ho Tram đặt mục tiêu mang đến những trải nghiệm tinh hoa thế giới cho khu vực biển Hồ Tràm.

NovaWorld Ho Tram

Second home tại phân kỳ Morito

Phân kỳ Morito vừa ra mắt của NovaWorld Ho Tram lấy cảm hứng thiết kế từ văn hoá và kiến trúc của Nhật Bản. Trên diện tích 21 ha, Morito tựa cánh hoa anh đào, được ôm trọn trong không gian rừng tự nhiên Hồ Tràm, trải dài ra đến bờ biển, tạo nên cảnh quan hài hoà quanh dự án. Phân kỳ này cung cấp hơn 200 sản phẩm second home, gồm nhà phố thương mại (shophouse), nhà phố vườn, biệt thự biển.

Tại mỗi second home ở Morito đều sở hữu khu vườn Nhật ngay trong sân nhà và kết nối với công viên trung tâm. Cảnh quan được sắp xếp để khơi mở những hành trình khám phá, trải nghiệm theo những chủ đề thiên nhiên, lịch sử, văn hóa, địa lý khác nhau của đất nước mặt trời mọc, bằng những nét chấm phá độc đáo như mô phỏng cổng chào Torii trên biển, vườn trúc, hồ cá Koi, đường hoa anh đào.

Second home tại phân kỳ Habana Island

Habana Island lấy cảm hứng từ kiến trúc vùng Caribbean kết hợp văn hóa bản địa, phân kỳ này là mảnh ghép độc đáo của NovaWorld Ho Tram. Với địa thế biển sông hội tụ, Habana Island như dải lụa nằm giữa dòng chảy xanh biếc của sông Ray hòa cùng biển Đông. Tiếp giáp cả hai mặt sông và biển với chiều dài 1.500 m, tại đây bạn còn có tầm nhìn ngoạn mục ra “panorama” sông – biển.

NovaWorld Ho Tram

Hiện phân kỳ Habana Island cung cấp hơn 400 sản phẩm second home như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse, boutique hotel. Mỗi second home tại Habana Island sẽ có kiến trúc riêng, tôn vinh tính độc bản và riêng tư dành cho chủ nhân sở hữu.

Second home tại phân kỳ Wonderland

Wonderland được mệnh danh là “trái tim” của Hồ Tràm, khi được nằm ngay trung tâm NovaWorld Ho Tram. Phân kỳ này lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích phương Tây, phân kỳ Wonderland mang sắc màu và phong cách thiết kế của xứ sở thần tiên bên miền biển nhiệt đới.

NovaWorld Ho Tram

Wonderland cung cấp cho giới đầu tư hơn 270 sản phẩm second home biển như biệt thự biển đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, nhà phố thương mại – shophouse ven biển. Trong đó hơn 50% sản phẩm toàn dự án Wonderland được quy hoạch thành nhà phố thương mại, tạo nên khu phố ẩm thực, thời trang, mỹ phẩm, cửa hàng, dịch vụ tiện ích sầm uất giữa trung tâm Hồ Tràm.

Second home tại phân kỳ The Tropicana

The Tropicana hưởng trọn vùng khí hậu quanh năm nắng ấm, hòa cùng cảnh quan rừng biển nguyên sơ, The Tropicana như khoác lên mình “chiếc áo” phóng khoáng đặc trưng của miền nhiệt đới. Với quy mô khoảng 140 ha (bao gồm hợp phần Happy Beach Villas), phân kỳ đang giới thiệu đa dạng sản phẩm second home: biệt thự mặt tiền biển, shophouse mặt tiền đường ven biển, nhà phố, biệt thự vườn, biệt thự “triple keys”…

NovaWorld Ho Tram

Không chỉ có second home mà shophouse của The Tropicana là dòng sản phẩm nổi bật hơn và thu hút giới đầu tư nhiều hơn bởi sở hữu  mặt tiền đường ven biển Hồ Tràm – cung đường được mở rộng lên tới 42 m, shophouse mang nét hiện đại theo phong cách Mỹ và nhiệt đới. Mỗi căn shophouse được thiết kế hai tầng với diện tích từ 150m2, giúp tối đa hóa cơ hội kinh doanh đa ngành nghề cho các nhà đầu tư.

NovaWorld Ho Tram

Theo Quang Nguyễn tôi những phân kỳ tiếp theo dần thành hình sẽ khiến NovaWorld Ho Tram trở thành tâm điểm của du lịch nghỉ dưỡng giải trí nổi bật nhất khu vực phía Nam. Và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm được dự đoán sẽ còn tiếp tục sôi động, mở rộng cơ hội gia tăng lợi nhuận lâu dài cho chủ nhân second home nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.