Shophouse ven biển của NovaWorld Ho Tram được giới đầu tư đánh giá cao về triển vọng phát triển lâu dài, vậy sức hút khó cưỡng của sản phẩm này đến từ đâu ??

Shophouse ven biển của NovaWorld Ho Tram

Tại sao Shophouse ven biển của NovaWorld Ho Tram thu hút giới đầu tư ??

Theo đó 118 căn Shophouse ven biển thương mại thuộc phân kỳ The Tropicana của NovaWorld Ho Tram được xem là BĐS ven biển đáng đầu tư nhất nhất hiện nay khi tọa lạc tại cung đường ven biển khu vực Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng tàu), phù hợp cho cả du lịch ngắn ngày và dài ngày khi chỉ cách TP HCM 90 phút di chuyển, cách sân bay Long Thành 60 phút, thuận lợi để đón dòng khách quốc tế trong tương lai.

NovaWorld Ho Tram có vị trí chiến lược khi là trung tâm kết nối đến các cụm du lịch nổi tiếng của tỉnh như Long Hải – Phước Hải, Hồ Cốc – Hồ Tràm, Bình Châu – Phước Bửu; dễ dàng di chuyển tới địa điểm du lịch nổi tiếng như biển Long Hải, đảo Long Sơn, suối nước nóng, rừng nguyên sinh Bình Châu.

Một thông tin quan trọng mà Quang Nguyễn muốn gửi riêng đến bạn là phân kỳ The Tropicana nằm trong tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí NovaWorld Ho Tram, mang đến nguồn cung gần 2.000 sản phẩm cho thị trường. Trong đó chỉ có 118 căn hộ shophouse với mặt tiền cung đường biển.

Đây là điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này tại dự án, bởi phần diện tích đắt giá vốn thường được ưu tiên cho các biệt thự nghỉ dưỡng. Do đó, nhà phát triển dự án kỳ vọng loại hình sản phẩm mới sẽ được các nhà đầu tư săn đón từ số lượng hạn chế, tính thanh khoản cao, vị trí thuận tiện và giá trị thương mại tăng trưởng tốt trong tương lai.

Shophouse ven biển của NovaWorld Ho Tram

Nhưng theo thông tin mà Quang Nguyễn tôi có được thì từ năm 2018 trở lại đây, các nhà đầu tư đã có nhiều sự lựa chọn hơn khi hàng loạt nhà phát triển bất động sản tên tuổi triển khai nhiều dự án nghỉ dưỡng, thổi làn gió mới cho các địa phương du lịch.

Thay vì các thị trường truyền thống là các thành phố lớn, dòng tiền đầu tư đang chuyển hướng theo các chủ đầu tư dự án đến những đô thị mới – nơi có dư địa phát triển lớn và khả năng sinh lời cao. Về thời điểm đầu tư, đại diện này cho rằng, shophouse là dòng sản phẩm có sức mua cao, thời điểm đầu tư tốt là ngay khi dự án giới thiệu lần đầu tiên, với nhiều ưu đãi.

Hiện các sản phẩm shophouse cung đường ven biển tại NovaWorld Ho Tram còn lại, khách hàng thanh toán từ 3 tỷ đồng để sở hữu nhà phố thương mại với công năng đa dạng, có thể ở, kinh doanh mua sắm, ăn uống, spa hoặc khách sạn mini. Giá trị shophouse cũng được kỳ vọng gia tăng cùng tiến độ phát triển hạ tầng giao thông khu vực lẫn tiến độ hoàn thiện các phân khu còn lại trong những năm tới.

Những chia sẻ đến từ hai vị khách hàng lớn của Quang đã sở hữu các shophouse chia sẻ: “`Anh đến Hồ Tràm nhiều lần rồi và rất thích không khí biển nơi đây. Tuy nhiên, nơi đây mới chỉ có những khu nghỉ dưỡng đơn thuần, ít dịch vụ. Sự có mặt của NovaWorld Ho Tram tạo điểm nhấn mới mẻ cho khu vực này. Anh thấy dự án đang thực sự hình thành cả một hệ sinh thái tiện ích du lịch, nghỉ dưỡng hấp dẫn du khách”.

Shophouse ven biển của NovaWorld Ho Tram

Một chị khách hàng khác của Quang cũng chia sẻ: “Vài năm trở lại đây, nhiều doanh nghiệp lớn đổ về Hồ Tràm khiến khu vực này phát triển nên chị chuyển về đây đầu tư. “Nhìn dãy shophouse hoàn thiện và đã có các cửa hàng hoạt động nhộn nhịp, chị tin mình đã lựa chọn đầu tư đúng hướng”.

Shophouse ven biển của NovaWorld Ho Tram hút khách nhờ vận hành chuyên nghiệp

Các sản phẩm thương mại tại NovaWorld Ho Tram Không chỉ đem tới trải nghiệm tốt cho du khách mà còn hướng đến đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của nhà đầu tư. Theo đại diện Novaland, ngay từ đầu dự án đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, từ những dịch vụ du lịch còn thiếu ở khu vực Hồ Tràm, đến thị hiếu tương lai của du khách để quy hoạch và phát triển các thương hiệu dịch vụ, sản phẩm phù hợp về vận hành và đáp ứng nhu cầu thị trường du lịch nghỉ dưỡng cao cấp nổi tiếng ở phía Nam này.

Shophouse ven biển của NovaWorld Ho Tram

Không chỉ bàn giao sản phẩm đơn thuần cho khách mà các sản phẩm tại NovaWorld Ho Tram còn đồng hành cùng nhà đầu tư shophouse trong những năm khởi đầu khai thác kinh doanh. Có thể thấy quy hoạch đầu tư chỉn chu, vận hành chuyên nghiệp, định hướng nhìn xa trông rộng của nhà đầu tư và phát triển dự án cùng tiềm năng sinh lời của khu vực Hồ Tràm là lý do khiến những khách hàng khó tính của Quang cũng phải quyết định đầu tư các căn shophouse ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.