Thiết kế và giá bán của Đảo Phượng Hoàng trong Aqua City Đồng Nai là hai trong rất nhiều chủ đề được người đầu tư quan tâm trong thời gian gần đây.

Do đó để bạn có được những thông tin chính xác và mới nhất về Thiết kế và giá bán của Đảo Phượng Hoàng trong  Aqua City Đồng Nai Quang Nguyễn xin được chia sẻ một cách ngắn gọn cho bạn thông qua nội dung bài viết bên dưới đây.

Thiết kế và giá bán của Đảo Phượng Hoàng

Thiết kế và giá bán của Đảo Phượng Hoàng trong Aqua City Đồng Nai

Có thể bạn chưa nhìn ra nhưng với lợi thế sông xanh bao phủ, những căn biệt thự Greenhouse tại Phoenix West thêm đắt giá khi sở hữu tầm nhìn hướng sông thơ mộng, mang lại nguồn năng lượng tích cực, giá trị sức khỏe và vượng khí cho chủ nhân. Phân khu này dự kiến sẽ quy tụ cộng đồng những cư dân tinh hoa, những ai đề cao phong cách sống sang trọng, yêu chuộng nét đẹp của lối sống quý tộc vương giả một thời.

Hiện các sản phẩm của phân khu đặc biệt nhất Aqua City Đồng Nai là Đảo Phượng Hoàng có giá vô cùng tốt để bạn có thể tham khảo và tìm mua trong thời gian này, cụ thể thì:

  • Giá bán nhà phố

Thiết kế và giá bán của Đảo Phượng Hoàng

– Nhà phố 5,5 x 20m: Giá bán 7,6 – 7,8 tỷ đồng.

– Nhà phố 6 x 20m: Giá bán 8,5 – 8,7 tỷ đồng.

– Nhà phố 6,5 x 20m: Giá bán 8,7 – 8,9 tỷ đồng.

– Nhà phố 7 x 20m: Giá bán 9,3 – 9,6 tỷ đồng.

– Nhà phố: 8 x 20m: Giá bán 10,3 – 12,5 tỷ đồng.

  • Giá bán biệt thự song lập

Thiết kế và giá bán của Đảo Phượng Hoàng

– Biệt thự 7 x 22,5: Giá 9,99 – 11,6 tỷ đồng.

– Biệt thự 7 x 25m: Giá 10,9 – 12,6 tỷ đồng.

– Biệt thự 8 x 22,5m: Giá 11 – 13,5 tỷ đồng.

– Biệt thự 10 x 20m: Giá 13,4 – 14 tỷ đồng.

  • Giá bán biệt thự đơn lập view sông

Thiết kế và giá bán của Đảo Phượng Hoàng

– Biệt thự view sông 18 x 20m: Giá 33 – 35 tỷ đồng.

  • Grand Light Shophouse

Thiết kế và giá bán của Đảo Phượng Hoàng

– Shophouse 6 x 20m: Giá bán dự kiến 14 – 15 tỷ đồng.

– Shophouse 7 x 22,5m: Giá bán dự kiến 17 – 20 tỷ đồng.

– Shophouse 8 x 20m: Giá bán dự kiến từ 23 – 25 tỷ đồng.

  • Grand Light Shopvilla

Thiết kế và giá bán của Đảo Phượng Hoàng

– Shopvilla 10 x 20m: Giá dự kiến 22 – 24 tỷ đồng.

– Shopvilla 10 x 23,5m: Giá dự kiến 23 – 25 tỷ đồng.

Lý do bạn nên đầu tư vào Đảo Phượng Hoàng của Aqua City Đồng Nai trong năm 2022 

Bạn thấy đấy tại đô thị đảo Phượng Hoàng thuộc Aqua City, các sản phẩm nhà phố, biệt thự, biệt thự song lập được lòng khách hàng bởi thế đất, quy hoạch cảnh quan và thiết kế độc đáo. Với sự đa dạng về phong cách kiến trúc như bán cổ điển lịch lãm và tinh tế hay phong cách hiện đại sang trọng… cùng lợi thế hài hòa thiên nhiên, các sản phẩm nhà phố đảo Phượng Hoàng là phân khúc được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Chưa kể, sự đa dạng về các dòng sản phẩm cũng là lợi thế giúp đảo Phượng Hoàng chiếm cảm tình của giới đầu tư và người mua ở. Nổi bật có thể kể đến dòng biệt thự phong cách Greenhouse, biệt thự Song gia tuyệt tác, nhà phố với đa dạng phong cách kiến trúc.

Quang Nguyễn tin rằng thứ mà bạn chi ra để sở hữu không chỉ là một bất động sản đơn thuần, mà là một cộng đồng cư dân xứng tầm đẳng cấp. Với số lượng hữu hạn, những căn biệt thự phong cách Greenhouse của đảo Phượng Hoàng ngay lập tức tạo sức hút lớn với những nhà đầu tư khó tính.

Thiết kế và giá bán của Đảo Phượng Hoàng

Không chỉ Quang  Nguyễn tôi mà theo phần lớn các nhận định đến từ các chuyên gia, nhà phố, biệt thự là phân khúc có nhu cầu cao nhưng dòng sản phẩm bất động sản đô thị đảo lại hiếm. Do đó, đô thị đảo Phượng Hoàng hội tụ nhiều triển vọng gia tăng giá trị trong tương lai. Bên cạnh đó, nhu cầu tìm kiếm không gian sống sinh thái, tốt cho sức khoẻ cũng là nhu cầu hiện hữu trong nhiều năm qua, đặc biệt tăng vọt trong bối cảnh dịch bệnh cũng là trợ lực giúp các sản phẩm này liên tục giữ sức nóng trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.