Có thể nói cú bắt tay hợp tác lần này của ông lớn Vinhomes và Masterise Homes sẽ thiết lập một không gian sống xanh chuẩn quốc tế đầu tiên cho người dân tại TP.HCM.

Vinhomes

Vậy là vào ngày 6/6/2022 vừa qua Vinhomes đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Masterise Homes trong việc kinh doanh dự án LUMIÈRE Boulevard, Vinhomes Grand Park.

Không gian sống xanh chuẩn quốc tế lớn nhất khu vực miền nam của ông lớn Vinhomes và Masterise Homes

Quang tin với lối kiến trúc xanh 3D đa chiều, dự án hợp tác giữa 2 ông lớn này hứa hẹn sẽ tạo nên hiện tượng bán hàng mới trên thị trường bất động sản TP.HCM.

LUMIÈRE Boulevard – siêu phẩm kiến trúc 3D chuẩn “Xanh” lớn nhất TP.HCM 

Vinhomes

Theo như thông tin chính thức từ Vinhomes và Masterise Homes cả hai sẽ vận dụng tối đa các lợi thế sẵn của mình để có thể kiến tạo những giá trị đẳng cấp nhất cho khách hàng tại dự án LUMIÈRE Boulevard. 

Cụ thể thì về phí Masterise Homes sẽ tập trung nguồn lực vào việc xây dựng và quản lý chất lượng cho LUMIÈRE Boulevard cũng như đảm bảo cho cư dân có được trải nghiệm sống xanh hoàn hảo đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, Vinhomes sẽ đóng vai trò kinh doanh độc quyền để đưa dự án LUMIÈRE Boulevard tiếp cận thị trường nhanh nhất có thể.

LUMIÈRE Boulevard ngay lập tức gây sự chú ý với các nhà đầu tư bởi mang lợi thế từ hai nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam cũng như sở hữu vị trí đắt giá tại đại đô thị Vinhomes Grand Park sầm uất bậc nhất TP.Thủ Đức. 

Vinhomes

Theo quan sát Quang nhận thấy với lối kiến trúc xanh độc đáo cùng hệ thống tiện ích đặc quyền thì LUMIÈRE Boulevard xứng đáng là “siêu phẩm” kiến trúc xanh 3D lớn nhất TP.HCM khi chỉ đành  28% diện tích để xây dựng còn lại là phủ xanh hoàn toàn dự án. 

LUMIÈRE Boulevard sẽ bao gồm 5 tòa tháp được đặt tên theo các loài hoa lần lượt là Angelica, Bayan, Camelia, Daisy, và Erica. Sảnh lễ tân của mỗi toà tháp cũng được thiết kế tinh tế đặc trưng cho từng loại hoa, loại cây để tất cả mang đến bầu không khí trong lành, ngập tràn hơi thở thiên nhiên mỗi ngày.

Vinhomes

Cư dân LUMIÈRE Boulevard trong tương lai còn được tận hưởng cuộc sống riêng tư, đẳng cấp cùng hàng chục tiện ích nội khu tiêu chuẩn quốc tế như: Hồ bơi phi thuyền 2 tầng dài 65m chuẩn Olympic lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, cũng như hồ bơi Jacuzzi và khu tập thể thao ngoài trời với phòng gym chuẩn quốc tế, khu xem phim ngoài trời, và khu vui chơi nhiều trải nghiệm thiên nhiên cho trẻ em thoải mái khám phá.

Đánh giá về tiềm năng của LUMIÈRE Boulevard đại diện Vinhomes cho rằng: “Với những ưu thế vượt trội như trên thì từ LUMIÈRE Boulevard cùng tiềm lực sẵn có của Vinhomes và Masterise Homes, chúng tôi tin rằng đây sẽ là dự án mang đến sự bùng nổ cho thị trường BĐS tại TP.Thủ Đức nói riêng cũng như toàn TP.HCM nói chung trong thời gian tới”.

Vinhomes

Rõ ràng trong lần hợp tác chiến lược lần này Vinhomes và Masterise Homes đã khiến giới chuyên gia và nhà đầu tư vô cùng phấn khích vì cho rằng, sự hợp tác lần này sẽ tạo nên những cơn địa chấn trên thị trường bất động sản khi mang đến những sản phẩm đẳng cấp, kế thừa tinh hoa và lợi thế của mỗi bên. 

Đặc biệt hơn khi mà iữa bối cảnh nguồn cung vẫn chưa mấy khởi sắc như hiên nay thì sự hợp tác giữa hai “đại gia” BĐS là Masterise Homes và Vinhomes càng thêm phần ý nghĩa khi mang lại tín hiệu tích cực cho thị trường. 

Cũng như việc khai thác và phát huy tối đa lợi thế sẵn có của hai tên tuổi hàng đầu để có thể tích hợp trong một mô hình đẳng cấp như LUMIÈRE Boulevard. Chắc chắn đây là một siêu phẩm góp phần giảm bớt chi phí, nâng cao giá trị sản phẩm và thiết lập chuẩn mực mới, góp phần nâng tầm chất lượng sống cho người dân khu vực TP.HCM cũng như phía Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.