mua nhà Vinhomes

Mua nhà Vinhomes có khó như bạn tưởng? Hiện nay do sự đô thị hóa ngày càng lớn, vì vậy nhu cầu tìm chỗ ở là rất cao đối với người trẻ tuổi. Trong các sản phẩm bất động sản thì việc mua nhà Vinhomes là sự lựa chọn chiếm ưu thế trên thị trường. Trong số đó nhiều người trẻ lại mua nhà Vinhomes, tại sao vậy?

mua nhà Vinhomes là mua sự yên tâm

Trên thị trường bất động sản biện nay sẽ có rất rất nhiều các dự án, Để kiếm được một dự án ăn tâm về pháp lý trong việc đầu tư bất động sản là một điều không dễ dàng. Chính vì vậy những người đầu tiên đi mua nhà họ thường chọn mua nhà Vinhomes. Đây là thương hiệu bất động sản đứng đầu Việt Nam, người mua hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như pháp lý.

Vinhomes

 

Mua nhà Vinhomes hưởng nhiều tiễn ích

Vinhomes không chỉ bán riêng biệt một căn nhà mà họ thường xây dựng nên một đại đô thị kiểu mẫu và hiện đại. Trong đó bao gồm tất cả các tiện ích mà người dân mong muốn như: siêu thị, trường học, bệnh viện, công viên… Người dân sợ hữu những căn nhà trong đại đô thị của Vinhomes nó không chỉ là nhà mà còn được hưởng trọn một hệ thống sinh thái rất đa dạng. Bên cạnh đó Vin Group cũng đưa ra nhiều chính sách Lưu đãi cho cư dân như giảm 20 % khi ăn uống tại Food court trong hệ  thống Vincom, điển hình là Vinhomes Central Park. Đọc thêm về tiếng it Vinhomes

chuyen-gia-bat-dong-san
khu bãi biển nhân tạo trong đại đô thị Vinhomes

Mua nhà Vinhomes không lo pháp lý

Hiện nay người dân rất sợ việc đầu tư trả góp vào dự án nhưng tiến độ xây dựng ì ạch, chiếm đoạt vốn của khách hàng, thẩm chí nhiều dự án còn đi thế chấp ngay dự án của mình dẫn đến những căn hộ xây xong không thể ra sổ. Người dân sẽ hoang mang lo lắng khi bỏ ra một số tiền rất lớn thậm chí là vay mượn và tiết kiệm cả đời nhưng không có cuốn sổ hồng để chứng nhận quyền sở hữu căn nhà, chính vì vậy những sản phẩm căn hộ của ông lớn Vingroup luôn mang đến sự tin tưởng cho khách hàng.

 

Mua nhà Vinhomes thay vì đầu tư các kênh khác.

Trong thời gian gần đây nhiều kinh đầu tư đã bị ảnh hưởng nặng nề, một thuật ngữ mà mọi người thường nghe đó là ” xanh vỏ đỏ lòng” hay những đồng tiền ảo bị mất giá liên tục làm cho đối tượng trẻ tuổi họ chuyển qua một cơn đầu tư khác an toàn hơn chính là bất động sản, tuy nhiên để sợ hữu một bất động sản nội ô thành phố thì phải cần một số tiền rất lớn, chính vì vậy những người trẻ tuổi họ có số tài chính nhỏ từ vài trăm triệu họ sẽ chọn sản phẩm là mua nhà Vinhomes.

Mua nhà Vinhomes với chính sách quá tốt từ chủ đầu tư

Khách hàng chỉ cần thanh toán mười lăm phần trăm là có thể ký hợp đồng mua bán để sở hữu cho mình một thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam, phần còn lại sẽ được hỗ trợ lãi suất từ hai đến ba năm không phải trả vốn và lãi, bên cạnh đó trong thời gian được hỗ trợ lãi suất nếu khách hàng có điều kiện thanh toán trước thì sẽ không bị phạt một khoản nào. Điều này đã kích thích đối tượng khách hàng trẻ tuổi mua nhà Vinhomes ngày càng nhiều.

Mua nhà Vinhomes tại phân khu The Beverly Solari

Mua nhà Vinhomes và trở thành cư dân sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời  gian cho gia đình

Đa phần cư dân sinh sống tại các đô thị của Vinhomes họ đều hài lòng về không gian sống và các tiện ích nội khu, theo chia sẻ của cộng đồng cư dân thì việc thích nhất đó là họ tiết kiệm được rất nhiều thời gian như: con cái tự đi học bố mẹ không phải đưa đón, những ngày cuối tuần họ không cần đi xa mà vẫn có được một khu giải trí trong lành, điều này khiến cho cộng đồng cư dân tiết kiệm được rất nhiều thời gian và họ thấy cuộc sống ở các khu đô thị của Vinhomes phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại.

Mua nhà Vinhomes thủ tục đơn giản

Hiện nay chủ đầu tư Vinhomes phối hợp cùng hệ thống các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, Mbbank…. Cùng với hệ thống các đại lý bán hàng khắp cả nước đã giúp cho khách hàng tiếp cận và mua bán các sản phẩm bất động sản của Vinhomes khá dễ dàng. Chính vì vậy Vinhomes có thể nói là đơn vị bán hàng tuyệt vời nhất trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.