Rốt cuộc sức hút khó lý giải của căn hộ The Sea tại Sun Grand City Hillside Residence đến từ đâu ?? liệu nó có đủ làm cho bạn muốn đầu tư trobng nắm 2022 này ??

Sun Grand City Hillside Residence

Lý giải những điểm cuốn hút của căn hộ The Sea tại Sun Grand City Hillside Residence

Chi tiết về căn hộ The Sea tại Sun Grand City Hillside Residence:

  • Phân khu với 2 tòa căn hộ
  • Chiều cao tầng: 16 tầng
  • Diện tích đất: 4.060,5 m2

Theo như thông tin mà AUSSIELAND thu thập được thì The Sea lấy cảm hứng thiết kế Taormina ấn tượng, được quy hoạch thành các dòng sản phẩm như căn hộ studio, căn hộ từ 1 đến 3 ngủ hay căn hộ dual key thời thượng. Đây cũng là một dấu ấn mới của Sun Group tại thị trường này.

Chính đại diện chủ đầu tư cho biết, The Sea có những lợi thế riêng có để trở thành kênh đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư, điểm đến hấp dẫn cho du khách. Đồng thời, khu căn hộ mặt biển này cũng mang lại cơ hội nghỉ dưỡng, hưởng thụ cho chủ nhân. Theo đó, The Sea là phân khu đẹp nhất tổng thể dự án Sun Grand City Hillside Residence, sở hữu tầm nhìn độc bản và ôm trọn 5 công trình biểu tượng.

Sun Grand City Hillside Residence

Cụ thể hơn thì, các căn hộ The Sea hướng ra đại dương lam ngọc, cảnh đồi xanh mướt bên bờ Tây Nam đảo và toàn bộ “thị trấn Địa Trung Hải”. Từ tọa độ của mình, The Sea có tầm nhìn và dễ dàng kết nối tới 5 công trình gồm Cầu Hôn; Show Vortex; Tháp đồng hồ và Central Village; Quảng trường con sò và lâu đài Địa Trung Hải. “Các công trình này được kỳ vọng không chỉ là biểu tượng của ‘thị trấn Địa Trung Hải’, thành phố Phú Quốc, mà còn là biểu tượng của du lịch Việt Nam, với kiến trúc và giá trị nghệ thuật mang tầm vóc quốc tế”, đại diện Sun Group chia sẻ.

Theo các chuyên gia bất động sản, lượng khách lớn ghé thăm “thị trấn Địa Trung Hải” sẽ mang lại tiềm năng kinh doanh, lưu trú rộng mở cho căn hộ The Sea. Tại The Sea, chủ nhân có thể hưởng trọn hệ tiện ích đa dạng, hiện đại như vườn trên cao, bể bơi vô cực, gym, phòng xông hơi, bể sục… Căn hộ có thiết kế nội thất phong cách Santorini độc đáo, được bàn giao hoàn thiện. Đặc biệt, căn hộ The Sea hưởng lợi từ hệ sinh thái của Sun Group tại Nam Phú Quốc.

Chưa dừng lại ở đó, The Sea mang quyền sở hữu lâu dài, với giá trị kép cho nghỉ dưỡng, đầu tư kinh doanh. “Những ưu điểm nổi bật của The Sea được gói gọn trong ‘3 tầm nhìn, 6 giá trị và 5 công trình biểu tượng’, để đem đến 365 ngày nghỉ dưỡng và kinh doanh thuận lợi cho chủ sở hữu”, đại diện Sun Property khẳng định.

Sun Grand City Hillside Residence

Bạn thấy đấy, như cách Sun Group khai mở, thay đổi diện mạo của Đảo Ngọc, The Sea – Sun Grand City Hillside Residence cũng sẽ là một chương tiếp theo nối dài hành trình kiến tạo đó. Phân khu mới hứa hẹn mang đến cơ hội nghỉ dưỡng, đầu tư tại chính căn hộ”, vị này chia sẻ.

GIÁ BÁN CỦA TỔ HỢP CĂN HỘ TẠI SUN GRAND CITY HILLSIDE RESIDENCE…xem thêm

Một tin vui cho bạn khi có ý định đầu tư vào căn hộ The Sea tại Sun Grand City Hillside Residence đó là chủ đầu tư hiện tung ra chính sách ưu đãi hấp dẫn như: Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 30 tháng; Ân hạn nợ gốc lên tới 40 tháng; Miễn phí quản lý 2 năm đầu tính từ ngày nhận bàn giao căn hộ. Đặc biệt, tặng ngay gói quà tặng décor phong cách Địa Trung Hải trị giá 50 triệu đồng hoặc 100 triệu đồng trừ trực tiếp vào giá bán, tương ứng dành cho căn hộ dưới 5 tỷ đồng và từ 5 tỷ đồng trở lên. Ngoài ra, chiết khấu ngay 1% cho khách hàng thân thiết của Sun Group (Áp dụng có điều kiện).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.