Có thể nói tổ hợp căn hộ tại Sun Grand City Hillside Residence là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư trong năm 2022 này.

Sun Grand City Hillside Residence

Bởi 3 phân khu cao tầng The Sea, The Hill, The Sky và phân khu thấp tầng The Center ở Sun Grand City Hillside Residence cung ứng những tòa căn hộ cao cấp, đa dạng công năng, tiện ích, thích hợp nghỉ dưỡng, đầu tư.

Tại sao nên mua tổ hợp căn hộ tại Sun Grand City Hillside Residence ??

Với sự tiên phong khi đem mô hình căn hộ cao tầng đến Nam Phú Quốc, Sun Group đã nắm bắt nhu cầu của những cư dân mới của thành phố biển. Tổ hợp các tòa căn hộ cao tầng The Hill, The Sea và The Sky tại dự án Sun Grand City Hillside Residence tọa lạc vị thế sườn đồi, trung tâm của toàn bộ các công trình biểu tượng thuộc bờ Tây Nam Phú Quốc mang đến cho căn hộ những tầm view đắt giá.

Tổ hợp các căn hộ sẽ được bố trí đa loại hình, từ studio cho tới căn 1-3 phòng ngủ, đặc biệt là loại căn hộ chìa khóa đôi Dual – key có sự linh hoạt “2 trong 1”, có thể chia thành 2 căn hộ mini vừa ở vừa cho thuê nhằm gia tăng lợi nhuận. Với tầm “view” ôm trọn mặt biển, công trình biểu tượng cầu Hôn, show Vortex…, khu căn hộ The Sea là gợi ý cho những ai muốn tìm một ngôi nhà thứ hai để kinh doanh.

Cũng chính đại diện chủ đầu tư cho biết, không chỉ sở hữu lâu dài hay kinh doanh vượt trội, “bộ đôi” phân khúc này hứa hẹn tiềm năng tăng giá trong tương lai khi chủ đầu tư Sun Group sắp cho vận hành khách sạn mang thương hiệu Hilton và các công trình biểu tượng tại thị trấn Địa Trung Hải phồn hoa này.

Tin quan trọng là hiện nay, số lượng căn hộ tại tòa The Hill và các shophouse The Center còn lại là không nhiều. Tòa The Sea sắp được chính thức mở bán thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư trên khắp cả nước. 

Sun Grand City Hillside Residence

Giá bán của tổ hợp căn hộ tại Sun Grand City Hillside Residence

Hiện nay, giá bán căn hộ Sun Grand City Hillside Residence có mức giá bán nằm trong khoảng từ 60 triệu đồng/m2. Như vậy thì mức giá bán cho loại hình căn hộ có diện tích 28.3m2 tương đương với 2.183 tỷ đồng/căn. Trong trường hợp khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán nhanh 95% giá trị căn hộ thì sẽ nhận được mức ưu đãi hấp dẫn, như thế căn hộ sẽ có mức giá bán trong khoảng từ 1.795 tỷ đồng.

Có thể nói, đây là mức giá bán hấp dẫn được khách hàng và các chuyên gia đánh giá cao bởi tiềm năng khai thác cho thuê của dự án rất tốt, và cùng với đó là tính sở hữu lâu dài chứ không phải là 50 năm như các dự án khác hiện đang có mặt tại Phú Quốc.

Tin vui cho bạn là chính sách bán hàng, ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua căn hộ Hillside Residence trong giai đoạn 1 như sau:

  • Khách hàng được nhận mức chiết khấu khi là thành viên của CLB Sol Club với mức 1% được trừ vào giá bán
  • Được miễn phí chi phí quản lý trong vòng 24 tháng
  • Khách hàng thanh toán sớm 95% GTSP sẽ được ưu đãi tới 15%
  • Ngân hàng hỗ trợ tài chính 65% GTSP, hỗ trợ lãi suất 0%; được ân hạn nợ gốc trong 24 tháng.

Sun Grand City Hillside Residence

 

Và dưới góc nhìn của một quản lý bất động sản có nhiều năm kinh nghiệm, AUSSIELAND tin rằng sau dịch bệnh, bất động sản biển sẽ là phân khúc phục hồi sớm nhất với làn sóng du lịch “Sun & Sea” trở lại trên toàn cầu. Do đó, thay vì giữ dòng tiền trong dịch, nhiều nhà đầu tư đã săn gom bất động sản biển mới ra hàng với giá khởi điểm hợp lý, chính sách trả trước hấp dẫn, đón đầu lợi thế tăng giá khi Covid-19 qua đi và du lịch biển phục hồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.