Có thể nói Sun Group vô cùng mát tay khi tạo nên một một thị trấn Địa Trung Hải phiên bản Việt tinh tế, khác biệt và bài bản cho đảo ngọc Phú Quốc.

thị trấn Địa Trung Hải

Khám phá sức hút của thị trấn Địa Trung Hải có 1 0 2 của Sun Group 

Có thể thấy trong chiến lược phát triển của Sun Group đã khiến cả vùng đất bờ Tây Nam đảo Ngọc thực sự lột xác, trở thành một thị trấn Địa Trung Hải thực thụ dù nằm cách miền Nam nước Ý đến cả nửa vòng trái đất xa xôi
Trên diện tích gần 40ha, chủ đầu tư đã thiết kế gần 100 công trình tiện ích, dịch vụ lớn nhỏ, bao gồm 2 dự án: Sun Premier Village Primavera và Sun Grand City Hillside Residence ghép nối, bổ trợ và cộng hưởng tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh. Tại đây đã xuất hiện nhiều công trình dịch vụ F&B, khách sạn Hilton, bar đêm Teatro… do các tên tuổi lớn vận hành.

Nếu để ý bạn sẽ thấy Sun Premier Village Primavera đã rõ hình hài, mang sắc màu biển cả, với những dãy shophouse cổ kính chạy dọc theo bờ biển tuyệt mỹ, đón trọn ánh hoàng hôn diễm lệ, thì giờ đây Sun Grand City Hillside Residence đang được kiến tạo trở thành một tổ hợp căn hộ cao tầng kết hợp nhà phố thương mại hiện đại, đáp ứng nhu cầu sống lý tưởng, nghỉ dưỡng và kinh doanh sôi động trên triền đồi cao bao trọn toàn cảnh thị trấn Địa Trung Hải.

thị trấn Địa Trung Hải

Bạn sẽ cảm nhận rõ nhịp đập Địa Trung Hải tỏa lan khắp thị trấn, từ màu đất nung terra ấm áp đậm chất Italy, màu xanh biển từ những con sóng đượm nồng của vùng Mediterranean, màu vàng nhạt gợi nhớ vạt nắng trên những con phố miền Nam Âu… Tất cả được đan cài tinh tế, đem đến sự thoải mái và gần gũi với thiên nhiên – vốn là linh hồn của kiến trúc vùng Địa Trung Hải.

Nhưng cũng chính tại phân khu “tâm mạch thị trấn Địa Trung Hải” này, đơn vị tư vấn kiến trúc (Codinachs Architects, Tây Ban Nha) và tư vấn cảnh quan (EGO, Ý) sẽ truyền cảm hứng Địa Trung Hải vào từng tiện ích nội khu, từ quảng trường nghệ thuật, vườn treo đến các tượng điêu khắc nghệ thuật, đài phun nước hay khu vui chơi trẻ em.

Bạn sẽ bắt gặp những không gian thiết kế mang phong cách Địa Trung Hải đẹp rực rỡ, tràn ngập sức sống và nhìn xa tựa như bức tranh đa sắc; những dãy shophouse, nhà phố hay căn hộ trực diện hướng biển đầy cá tính, ấn tượng nhưng lại hài hòa đến từng đường nét, chi tiết nhỏ. Đúng như kiến trúc sư Marcia Codinachs, nguyên Trưởng khoa Kiến trúc Đại học Barcelona, người được mệnh danh là “Mozart của kiến trúc Địa Trung Hải”, từng nói: “Địa Trung Hải, kiến trúc nơi đây đã nâng tầm thành nghệ thuật rồi”.

thị trấn Địa Trung Hải
Chỉ từ màu vàng của nắng, mùi gió biển mặn mòi đến từng dãy shophouse xinh xắn, từng tiểu cảnh thiết kế cầu kỳ hay con đường nhỏ dẫn bước du khách đến khu vực quảng trường đều mang hồn phách Địa Trung Hải. Cả thị trấn như một bức tranh tổng hoà, khi cảm hứng Địa Trung Hải thấm vào từng kiến trúc nhà ở, kiến trúc cảnh quan, và thổi vào đó linh hồn, chính bởi sự tương đồng về địa hình, thổ nhưỡng, khí hậu với vùng đất Tây Nam đảo Ngọc.

Một thông tin quan trọng AUSSIELAND dành cho bạn đó là Thị trấn Địa Trung Hải bao gồm 2 dự án kết hợp Sun Premier Village Primavera và Sun Grand City Hillside Residence mang nhiều nét tương đồng phiên bản gốc. Với quy mô đầu tư trên 39.9ha, thị trấn Địa Trung Hải hội tụ đầy đủ phong cảnh, tiện ích nội khu đáp ứng cho thời đại bùng nổ du lịch biển trong thời gian tới.

thị trấn Địa Trung Hải

Nếu như Sun Grand City Hillside Residence là tổ hợp căn hộ cao tầng đầu tiên tại Phú Quốc thì Sun Premier Village Primavera hội tụ đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu kinh doanh phục vụ một lưu lượng khách hàng rất lớn đến tham quan thị trấn. Hai dự án tưởng chừng tách rời nhưng lại hòa làm một, tạo nên một bức tranh đa màu sắc để mang đến những trải nghiệm trọn vẹn cho du khách khi đặt chân đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.