Không chỉ những chuyên gia bất động sản khó tính mà đến cả người nổi tiếng cũng bị phải lòng xu hướng này của NovaWorld Phan Thiet.

NovaWorld Phan Thiet dẫn đầu xu hướng về bất động sản sức khỏe cho nhà đầu tư

NovaWorld Phan Thiết

Khi du lịch chăm sóc sức khoẻ được dự báo sẽ ngày càng phát triển, các tập đoàn bất động sản lớn như Novaland càng chú trọng đầu tư loại hình này hơn và NovaWorld Phan Thiet là minh chứng sống động nhất hiện tại.

Đây cũng là lý do khiến các chuyên gia BĐS, nhà đầu tư khó tính cũng như người nổi tiếng sẵn sàng chịu chi cho việc đi du lịch để cải thiện sức khỏe tại NovaWorld Phan Thiet. Với những người có tiềm lực mạnh về tài chính, giàu tri thức và được đi du lịch nhiều hơn này họ sẵn sàng chi nhiều tiền hơn cho các trải nghiệm du lịch, dịch vụ và tiện nghi hỗ trợ sức khỏe và hạnh phúc của họ.

Những khách hàng trên khi tham gia khảo sát trên Forbes còn cho thấy, 70% trong số đó khi được hỏi cho biết họ đang thực hiện nhiều mục tiêu gắn liền với sức khoẻ hơn những năm trước đại dịch; 76% muốn chi tiêu nhiều hơn cho việc đi du lịch để cải thiện sức khoẻ và 55% sẵn sàng trả thêm tiền cho các hoạt động chăm sóc sức khỏe trong các kỳ nghỉ tương lai.

NovaWorld Phan Thiet giàu tiềm năng phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe

Có thể nói tiềm năng của Phan Thiết, Bình Thuận là một trong những động lực để Novaland phát triển dự án NovaWorld Phan Thiet thành điểm đến du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe… Dự án nằm ở nơi có lợi thế điều kiện tự nhiên với đường bờ biển dài đến 7km, khí hậu nắng ấm quanh năm. Đây là môi trường sống thích hợp cho nghỉ dưỡng, phục hồi sức khỏe, là điểm đến với những du khách ở vùng lạnh, đặc biệt là những người mắc phải những triệu chứng dị ứng, mạn tính về hô hấp, da liễu.

NovaWorld Phan Thiet

Quang Nguyễn tôi tin với tổng mức đầu tư gần 5 tỷ USD trên quy mô 1.000ha, NovaWorld Phan Thiet sở hữu hàng trăm tiện ích, đặc biệt có những tiện ích lần đầu xuất hiện tại Bình Thuận như: trung tâm thể thao giải trí trong nhà Arena 10.000 chỗ ngồi; cụm sân golf PGA 36 hố; nhà thi đấu; tennis ATP 3.500 chỗ ngồi; đường chạy marathon quốc tế hơn 42km; công viên chủ đề & công viên nước rộng 25ha; hơn 20 khách sạn và resort thương hiệu quốc tế.

Chưa kể NovaWorld Phan Thiet còn chú trọng phát triển những tiện ích chăm sóc sức khỏe như hệ thống bệnh viện, trung tâm hồi sức cấp cứu, thẩm mỹ viện, phòng khám, hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng chuẩn quốc tế, Citi Spa, City Gym… với mục tiêu đưa nơi đây trở thành siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe, điểm đến hàng đầu thế giới về du lịch chăm sóc sức khỏe.

Và mới đây nhất theo thông tin mà Quang Nguyễn tôi nhận được thì vào ngày 27/2 vừa qua công trình dịch vụ chăm sóc sức khỏe Nova Medi được khởi công tại NovaWorld Phan Thiet. Đây là công trình do NovaGroup phối hợp cùng Hiệp hội Y tế của Đức Medi Verbund AG quản lý vận hành, dự kiến đi vào hoạt động quý II/2023. Nova Medi sẽ cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, giúp cộng đồng dân cư và du khách nghỉ dưỡng tại NovaWorld Phan Thiet tiếp cận trực tiếp với dịch vụ y khoa tiên tiến nhất của châu Âu.

NovaWorld Phan Thiet

Chỉ với những lợi thế về điều kiện tự nhiên ưu đãi, hạ tầng kết nối thuận tiện, cùng hệ tiện sinh thái tiện ích hoàn chỉnh từ lưu trú, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, ẩm thực và đặc biệt là tiện ích chăm sóc sức khỏe đang dần hoàn thiện ở trên. Quang Nguyễn tin NovaWorld Phan Thiet sẽ là điểm đến mang tầm quốc tế, góp phần gia tăng giá trị mạnh mẽ cho dự án và các sản phẩm bất động sản tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.