Dù ảnh hưởng không nhỏ từ dịch bệnh nhưng Novaworld Phan Thiết vẫn chứng tỏa được mình là một trong những lựa chọn đáng tiền nhất của các nhà đầu tư trong năm 2022 với 4 lý do vô cùng thuyết phục này.

NovaWorld Phan Thiết

4 lý do khiến Novaworld Phan Thiết xứng đáng là sản phẩm đầu tư chất lượng nhất trong năm 2022

Theo các chuyên gia bất động sản biển hiện nay thì bị tác động lớn từ dịch bệnh Covid-19, nhưng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết Bình Thuận vẫn không có dấu hiệu “giảm nhiệt”, nhất là siêu dự án Novaworld Phan Thiết của chủ đầu tư Novaland. Và 4 lý do dưới đây theo Quang Nguyễn tôi sẽ dễ dàng thuyết phục bạn chuyển hướng đầu tư sang dự án “khủng” này của nhà Novaland:

Novaworld Phan Thiết chính là tâm huyết lớn nhất của Novaland

Định hướng vô cùng rõ ràng của Novaland chính là phát triển Novaworld Phan Thiết trở thành siêu đô thị nghỉ dưỡng, giải trí, thương mại phức hợp hàng đầu cả nước, nâng tầm Phan Thiết trên bản đồ du lịch thế giới và thúc đẩy kinh tế Phan Thiết Bình Thuận nói chung, chủ đầu tư Novaland đổ hơn 5 tỷ đô vào dự án này.

Do đó không quá khi nói Novaworld Phan Thiết chứa đựng rất nhiều tâm huyết, sự kỳ vọng cùng mơ ước của tập đoàn Novaland. Chủ đầu tư đã quy hoạch dự án với sự chỉn chu hoàn thiện nhất có thể, những sự kiện mở bán, những chính sách ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn đi kèm đều có sức hút đặc biệt với khách hàng và giới đầu tư.

Và trong kế hoạch chiến lược phát triển trung – dài hạn của Novaland, dự kiến trong vòng 3 năm tới, Novaworld Phan Thiết sẽ là dự án mang về nguồn lợi nhuận chính cho tập đoàn. Do đó, bản thân tôi đặt niềm tin lớn vào sự hình thành và phát triển của Novaworld Phan Thiết nói chung. Dự án chính là cơ hội đầu tư tuyệt vời cho khách hàng.

Sức bật về hạ tầng sẽ đẩy mạnh hơn nữa giá trị của Novaworld Phan Thiết

Xung quanh Novaworld Phan Thiết có rất nhiều hạng mục hạ tầng trọng điểm đang triển khai. Đây đều là yếu tố chờ quan trọng thúc đẩy gia tăng giá trị bất động sản dự án trong tương lai.

Trong đó, tuyến Cao Tốc Dầu Giây – Phan Thiết đang quy hoạch. Dự kiến khi hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh đến Phan Thiết chỉ còn hơn 2h đồng hồ đi xe, thay vì hơn 4h đồng hồ hiện tại. Khoảng thời gian rút ngắn này sẽ khiến quãng đường đến Phan Thiết chỉ tương đương quãng đường đến Bình Châu.

Novaland cũng rất chú trọng đến việc hỗ trợ vận động thi công xây dựng tuyến đường trọng điểm này. Hiện tại dự án hạ tầng Cao tốc này đã hoàn thành nhiều đoạn ngắn. Dự kiến đến năm 2022 sẽ chính thức thông xe. Ngoài ra, nối từ tuyến cao tốc này đến dự án Novaworld Phan Thiết còn có một tuyến đường trực tiếp, tạo điều kiện di chuyển thuận tiện nhất cho du khách tương lai đến với nơi này.

NovaWorld Phan Thiết

Tôi tin với hạng mục hạ tầng đặc biệt này, bạn có thể tin tưởng vào sức bật tăng giá của bất động sản Novaworld Phan Thiết trong tương lai. Hiện tại, khi hạ tầng xây dựng còn dang dở sẽ là thời điểm đầu tư thích hợp nhất – là một thương vụ có lời cho quý khách hàng.

Novaworld Phan Thiết là sản phẩm nằm trong thị trường lớn và còn nguyên của Phan Thiết

Khác với những thị trường nghỉ dưỡng tại những thành phố du lịch sầm uất, du lịch nghỉ dưỡng tại Phan Thiết còn trong giai đoạn phát triển. Ngoài “thủ phủ” Resort Mũi Né thì những khu vực khác tại Phan Thiết du lịch chỉ dừng lại ở giai đoạn sơ khai.

Nhưng nhờ lợi thế cảnh quan thiên nhiên đẹp, khí hậu mát mẻ nắng ấm quanh năm, sở hữu nhiều bãi biển nằm trong TOP đẹp nhất hành tinh, Phan Thiết hội tụ đầy đủ tiêu chí tốt nhất để khai thác phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Rào cản lớn nhất chính là giao thông chưa thực sự thuận tiện, nhưng đã có đề án giải quyết. Những tuyến cao tốc đang xây dựng, Sân bay quốc tế đang quy hoạch,… tương lai đều trở thành cầu nối hoàn hảo giúp đông đảo du khách trong ngoài nước đến với vùng đất này.  Thị trường sơ khai, tiềm năng lớn, du lịch thuận lợi,… đây đều là yếu tố then giúp Novaworld Phan Thiết trở thành “miếng bánh ngon” đối với các nhà đầu tư.

NovaWorld Phan Thiết

Tất cả các sản phẩm của Novaworld Phan Thiết rất dễ sở hữu

Có thể bạn không biết nhưng siêu đô thị nghỉ dưỡng giải trí sức khỏe Novaworld Phan Thiết có quy mô hơn 1000 ha, được tích hợp đầy đủ tiện ích dịch vụ đẳng cấp, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng tầm quốc tế. Trong đó đáng kể nhất là sân Golf đạt tiêu chuẩn PGA Golf (tiêu chuẩn cao nhất). Tương lai đây cũng sẽ là nơi thi đấu, tập luyện tiêu chuẩn cao nhất cho các giải đấu Golf tầm cỡ thế giới.

Không chỉ vậy, Novaworld Phan Thiết còn rất nhiều phân khu tiện ích hấp dẫn như Sòng casino, quảng trường biển, các khu shophouse thương mại sầm uất 24/7. Có thể nói Novaland ban hành chính sách thanh toán rất tốt, hỗ trợ từ ngân hàng đối tác, mang đến cơ hội để khách hàng bỏ số vốn ít vẫn có thể sở hữu sản phẩm dự án này.

Thông qua 4 yếu tố phân tích vô cùng quan trọng ở trên Quang Nguyễn tôi đánh giá cao tiềm năng tăng giá của Novaworld Phan Thiết. Khuyến khích bạn chọn phương án sử dụng đòn bẩy tài chính từ ngân hàng. Có thể khẳng định, Novaworld Phan Thiết là một dự án rất tốt, rất đáng để bạn cân nhắc đầu tư thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.