Sở dĩ Aqua City Đồng Nai được xem là đô thị nghĩ dưỡng sinh thái chuẩn “Xanh” phần lớn nhờ vào vị trí tọa lạc vô cùng đặc biệt khiến bất kỳ nhà đầu tư nào cũng thòm thèm.

Aqua City Đồng Nai

Aqua City Đồng Nai – Sống xanh hiện đại với đô thị chuẩn sinh thái

Yên vị tại phía Nam Biên Hòa thuộc xã Long Hưng, với diện tích 121 ha, Đô thị sinh thái Aqua City được thừa hưởng nhiều điều kiện tự nhiên của một dự án bất động sản ven mặt nước. Aqua City được cả 1 hệ thống sông Đồng Nai, sông Buông, sông Trong, sông Lái Nguyệt và các kênh rạch bao quanh.

Không khí trong lành, diện tích quy hoạch lớn, công nghệ phát triển dự án hiện đại và uy tín của Novaland… là những yếu tố khiến dự án được kỳ vọng mang đến một môi trường sống hoàn chỉnh, chuẩn mực về khu đô thị sinh thái hiện đại.  

Như định hướng trước đó, Aqua City hội tụ nhiều tiện ích được đầu tư đẳng cấp với công viên ven sông, trung tâm thương mại, bến du thuyền 5 sao, hệ thống trường học, khu thể thao trong nhà và ngoài trời, khu cắm trại…. Đồng thời đây là dự án thân thiện môi trường, ứng dụng năng lượng mặt trời vào hệ thống tiện ích công cộng, phân loại rác thải thân thiện môi trường.

Có thể nói, trong bán kính chưa đầy 30 đến TPHCM, Aqua City có đủ lý do để thu hút khách hàng bởi dự án có đủ các tiện ích hiện đại, hài hòa cùng môi trường và tôn trọng tự nhiên theo đúng nghĩa một “Thành phố – Nguồn nước”.

Aqua City Đồng Nai

Aqua City Đồng Nai – xứng đáng là bất động sản “xanh” đáng đầu tư nhất khu vực miền Nam

Trong bối cảnh nước ta vẫn còn chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhu cầu tìm kiếm nơi an cư thoáng đãng, trong lành, gần gũi với thiên nhiên cũng gia tăng rõ nét. 

Theo số liệu nghiên cứu thị trường tỷ lệ tiêu thụ nhà phố/ biệt thự tại khu vực phía Nam tăng cao. Trong đó, phía Đông TP.HCM với tâm điểm Đồng Nai tiếp tục là khu vực chiếm tỷ trọng lớn về nguồn cung lẫn lượng tiêu thụ toàn thị trường với mức 92% nhờ lợi thế hạ tầng kết nối thuận tiện với loạt cao tốc, sân bay Long Thành.

Như vậy, việc dịch chuyển ra khỏi trung tâm thành phố lớn không còn là trở ngại với khách hàng có nhu cầu mua nhà ở thực, nhất là khi không gian sống tại các đô thị vệ tinh đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của cộng đồng về môi trường sống chất lượng, hệ sinh thái tiện nghi, đảm bảo sức khỏe. Theo các chuyên gia, xu hướng này sẽ còn tiếp diễn sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

Ngay lúc này Aqua City – đô thị sinh thái thông minh phía Đông TP.HCM, đã liên tục tạo sóng trên thị trường nhờ lợi thế sinh thái hiếm có, quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh tiện ích. Dự kiến đưa vào vận hành năm 2023, nhưng ở thời điểm hiện tại, hàng loạt tiện ích đã và đang dần hoàn thiện để đưa vào phục vụ nhu cầu tham quan trải nghiệm của nhà đầu tư và cư dân tương lai.

Với quảng trường phong cách châu Âu hàng đầu khu vực với sức chứa hơn 10,000 người, hay bến du thuyền tiêu chuẩn quốc tế với sức chứa lên đến hàng trăm du thuyền neo đậu, trung tâm thương mại quy mô 1,4 ha, cùng cụm rạp chiếu phim Cineworld tiêu chuẩn 6 sao, trung tâm thể thao đa năng quy mô hơn 2 ha… đều đã sẵn sàng đón khách vào cuối năm nay.

Aqua City Đồng Nai

Không chỉ thỏa mãn tối đa nhu cầu “sống như nghỉ dưỡng”, uy tín của thương hiệu Novaland và hệ sinh thái NovaGroup còn đảm bảo khả năng gia tăng giá trị Aqua City cho nhà đầu tư theo thời gian. đây là cơ hội để các sản phẩm bất động sản sinh thái vùng vệ tinh thu hút sự chú ý của khách hàng kể cả trong và sau đại dịch.

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, nhu cầu sở hữu một không gian sống sinh thái hoà hợp với thiên nhiên vẫn sẽ tiếp tục phát triển, đặc biệt khi dịch COVID-19 được kiểm soát ổn định bởi xu hướng sống hưởng thụ an toàn bên gia đình và tìm kiếm lối sống xanh bền vững để tái tạo năng lượng ngày một gia tăng. Đây cũng chính là lý do khiến những dự án khu đô thị sinh thái như Aqua City thông minh luôn là “điểm nóng” trên thị trường. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.