Nhà ở xã hội giá 300 triệu của Vinhomes tốt không, có đầy đủ tiện nghi như lời đồn không chính là những vấn đề đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ các chuyên gia bất động sản cũng như người dân. Chính vì lý do này mà Quang muốn chia sẻ bài viết hôm nay như một lời giải đáp chi tiết cho những nghi vấn trên nhé.

Nhà ở xã hội giá 300 triệu của Vinhomes

Nhà ở xã hội giá 300 triệu của Vinhomes tốt không ??

Không khó hiểu khi mà Việc phát triển các căn hộ với giá chỉ từ 300 đến 950 triệu đồng ngay tại Hà Nội và TP.HCM đã khiến nhiều người đặt câu hỏi vì sao Vinhomes xây được những căn hộ giá rẻ như vậy? có đủ tốt để mua không ??

Từ những nghi vấn trên thì mới đây đại diện của Vinhomes cũng đã tiết lộ về dự án nhà ở xã hội mang thương hiệu Happy Home của mình sẽ được triển khai sắp tới. Và chủ tịch Vinhomes còn cho biết, do dự án nhà ở xã hội này của mình không phải trả tiền đất, nên được xây không hạn chế với số lượng các căn nhỏ cũng như chỉ được tính đủ chi phí thu hồi vốn, vì kể cả lãi vay và lợi nhuận định mức của toàn bộ dự án nhà ở xã hội này cũng không vượt quá 10% tổng chi phí đầu tư theo nguyên tắc xây dựng nhà ở xã hội, chính vì thế những căn nhà của Vinhomes có giá dưới 1 tỷ đồng là rất đáng tin cây.

Để có được sự tin tưởng hơn nữa từ người dân trên cả nước cũng như để đảm bảo việc giá bán dù dưới 1 tỷ đồng nhưng các dự án xã hội này vẫn “full tiện ích” với đầy đủ các chức năng quan trọng mà hệ sinh thái của Vinhomes mang đến từ trước đến nay như trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em cũng như sân thể thao…Bởi Vinhomes cũng đã nghiên cứu rất kỹ và chắt lọc từng chút trong khi thiết kế để có được các chi phí tối ưu nhất cho dự án nhà ở xã hội đầu tiên này của mình cũng như những dự án tương tự trong tương lai.

Đại diện cũng như Chủ tịch HĐQT Vinhomes ông Phạm Thiếu Hoa cũng tuyên bố là giá bán của những căn nhà xã hội này của mình chắc chắn sẽ nằm trong khoảng mà Vinhomes đã đưa ra và hoàn toàn phù hợp với khả năng chi trả của người có thu nhập thấp.

Nhà ở xã hội giá 300 triệu của Vinhomes

Cũng theo như chia sẻ thì dự án nhà ở xã hội này của Vinhomes sẽ được quy hoạch theo kiểu 3 loại căn hộ khác nhau bao gồm:

– Loại 1, với giá bán gần 300 triệu đồng, là các căn hộ trong các tòa nhà cao tối đa 7 tầng, diện tích từ 24m2 sàn và 12m2 gác xép.

– Loại 2 với giá bán các căn hộ trong các tòa nhà cao 15 – 21 tầng, diện tích từ 30 – 50 m2, với mức giá 400 – 700 triệu đồng.

– Loại 3 sẽ bao gồm các căn nhà liền kề 3 tầng, có diện tích từ 50 – 70m2, giá bán tối đa 950 triệu đồng.

Vinhomes cũng chia sẻ là, loại hình căn hộ liền kề sẽ không nhiều vì Vinhomes muốn ưu tiên cho việc xây dựng các căn hộ cao tầng, có thể đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân. Dự án này có tên chính thức là Happy Homes sẽ được giới thiệu rộng khắp trong thời gian tới đây chắc chắn là những dự án đô thị độc lập, và tách biệt khỏi các dự án nhà ở thương mại của Vinhomes cũng như các khu đất nhà ở xã hội trong các đại dự án của doanh nghiệp nên người dân có thể yên tâm về sự đầu tư cũng như chất lượng công trình sau khi hoàn thiện.

Không những đảm bảo về chất lượng thi công mà Happy Home còn được Vinhomes triển khai theo mô hình “full tiện ích” và được triển khai tại vùng ven của những tỉnh, thành phố lớn trước rồi mới về những thành phố nhỏ trên cả nước sau vì những nơi như Hà Nội và TP.HCM hiện nay được xem là 2 khu vực nằm trong tình trạng “khát” nhà ở giá rẻ chất lượng.

Nhà ở xã hội giá 300 triệu của Vinhomes

Còn về tiến độ triển khai của Happy Home thì ông Phạm Thiếu Hoa cũng cho biết hiện doanh nghiệp cũng đã nộp đơn xin xây dựng một số dự án nhà ở xã hội tại Hà Nội và TP.HCM cũng như Vinhomes đang xúc tiến xây dựng phần đất nhà ở xã hội trong các dự án hiện có. Nếu mọi thứ thuận lợi theo sự kiện thì việc khởi công vào tháng 8 tới để các tòa nhà đầu tiên được đưa vào sử dụng từ nhất định tháng 6 năm sau người dân đã được có những mái ấm khang trang hơn để bắt đầu một cuộc sống tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.