Mua căn hộ Vinhomes Grand Park trả góp là một trong những ý tưởng tuyệt vời dành cho những ai có nhu cầu nhưng hơi eo hẹp về kinh tế, theo bạn thì đây có phải là khoản đầu tư xứng đáng ?

mua căn hộ Vinhomes Grand Park trả góp

Có nên mua căn hộ Vinhomes Grand Park trả góp khi kinh tế vẫn còn eo hẹp ??

Có tiền rồi mới mua mua căn hộ Vinhomes Grand Park hay vay ngân hàng để mua rồi trả góp mỗi tháng” là câu hỏi mà không ít hộ gia đình gặp phải. Vậy nên mua nhà khi đã có đủ tiền hay xác định vay ngân hàng ngay khi tìm được căn hộ ưng ý? Bên dưới chính là những lời khuyên tốt nhất dành cho bạn:

– Đầu tiên khi xác định mua căn hộ Vinhomes Grand Park bạn cần xác định rõ số tiền mà bạn dự tính chi cho việc mua là bao nhiêu?  Trong trường hợp số tiền bạn có đủ hoặc hơn 50% giá bán căn hộ thì bạn có thể tính toán đến việc vay ngân hàng để mua ngay một căn hộ ưng ý. Bởi thực tế, với mức vay ngân hàng không quá cao, số tiền lãi bạn phải trả hàng tháng khi vay mua căn hộ Vinhomes cũng chỉ tương đương với số tiền thuê nhà mỗi tháng mà thôi. Theo đó, thay vì mất tiền đi thuê nhà, sao không tính đến việc sở hữu cho mình một căn hộ để gia đình yên tâm “an cư – lạc nghiệp”.

mua căn hộ Vinhomes Grand Park trả góp

– Thứ hai, trong trường hợp số tiền bạn dự chi cho việc mua trả góp không đủ 50% giá bán căn hộ. Tốt nhất, bạn không nên vay ngân hàng để mua nhà. Vì nếu bạn cố gắng vay bạn rất dễ bị áp lực tài chính cho việc trả nợ sau này. Chưa kể những phát sinh tài chính trong thời gian vay vốn có thể xảy ra sẽ khiến bạn lâm vào cảnh kiệt quệ, khủng hoảng, nợ nần chống chất sau này.

Nhưng riêng tình huống bạn xác định vay ngân hàng để mua căn hộ Vinhomes Grand Park, ngoài việc xác định khoản tài chính chi cho việc mua căn hộ, bạn cũng cần tính toán chi tiết thu nhập mỗi tháng của bạn là bao nhiêu? Khả năng chi trả lãi suất hàng tháng là bao nhiêu? Thời hạn bạn có thể trả hết ngân hàng là bao lâu?… Để từ đó lựa chọn được gói vay với thời hạn vay hợp lý nhất. Như vậy, tùy từng điều kiện cụ thể mà sẽ có những lựa chọn khác nhau phù hợp với khả năng tài chính cũng như nhu cầu sở hữu căn hộ của mỗi khách hàng là khác nhau.

Theo các chuyên gia mua căn hộ Vinhomes Grand Park trả góp là sự lựa chọn an toàn và hoàn hảo

Sở dĩ căn hộ Vinhomes Grand Park được quan tâm đến vậy là bởi dự án sở hữu những giá trị vượt trội cả về an cư lẫn đầu tư đều vô cùng hiệu quả của Thành Phố Thủ Đức.

mua căn hộ Vinhomes Grand Park trả góp

Hiện nay các căn hộ Vinhomes Grand Park đã được đưa ra một loạt các chính sách vô cùng ưu đãi và hấp dẫn nhằm hỗ trợ khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sở hữu căn hộ mang thương hiệu của Vinhomes đồng thời giảm áp lực tài chính cho khách hàng khi đi mua nhà như: Mua nhà Vinhomes tặng voucher mua xe Vinfast, Gói quà tặng tân gia lên tới 45 triệu đồng căn nhà hạnh phúc lên tới 1 tỷ đồng.

Đặc biệt hơn đó là Ngân hàng Techcombank sẽ hỗ trợ khách hàng mua căn hộ Vinhomes Grand Park vay vốn tới 70% GTCH, thời gian vay tối đa lên tới 35 năm nhiều so với các dự án thông thường khác. Thời gian vay miễn lãi suất từ 18 tháng đến 36 tháng (tùy từng tòa). Với phương án tài chính ưu việt giúp khách hàng sẽ chi trả số tiền trả góp định kỳ phù hợp hơn, vẫn có thể đảm bảo cân bằng giữa trả nợ vay và chi tiêu cuộc sống.

chuyen-gia-bat-dong-san

 

Đã đến lúc bạn cho mình những quyết định đầu tư an toàn và bền vững tại căn hộ Vinhomes Grand Park !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.