Thu nhập của cả vợ chồng tôi là hơn 20 triệu một tháng vậy có đủ để mua được căn hộ Vinhomes Grand Park trong vòng vài năm tới nếu được ba mẹ cho thêm tiền không ??

căn hộ Vinhomes Grand Park

Thắc mắc ở trên cũng là thắc mắc của rất nhiều nhiều người đang có nhu cầu mua căn hộ Vinhomes Grand Park hiện nay, PNA muốn chia sẻ đến bạn một câu chuyện thực tế từ chính nhân viên của mình đó là bạn T hiện đang là nhân viên phòng hành chính của PNA với mức lương hơn 20 triệu tháng, bạn có đặt câu hỏi cho mình là với mức lương đó cộng với bố mẹ cho thêm 300 triệu thì có mua được căn hộ Vinhomes Grand Park theo hình thức trả góp hay không ??

Vì chính bản thân bạn nhân viên này của PNA vô cùng ưng ý với căn hộ Vinhomes Grand Park nói riêng cũng như hệ sinh thái mà Vinhomes tạo ra cho cư dân của mình khi sống trong đó. Bạn dự định vay trả góp đến 35 năm vì bạn muốn có nhà trước 30 tuổi để ổn định chỗ ở rồi mới an tâm cưới vợ. Vậy thu nhập của tôi hiện tại thì khả năng mua được căn hộ Vinhomes Grand Park có cao không thưa chuyên gia ??

Thu nhập bao nhiêu mới mua được căn hộ Vinhomes Grand Park ??

Trích lời của các chuyên gia bất động sản hàng đầu, PNA xin được trả lời câu hỏi trên cũng như thắc mắc của chính bạn nhân viên của mình đó là đến nay Vingroup không chỉ phát triển không gian sống đẳng cấp mà còn cung cấp giải pháp tài chính tối ưu để thật nhiều người trẻ như bạn có cơ hội mua nhà thành phố trước 30 tuổi.

căn hộ Vinhomes Grand Park

Theo đó, bạn có thể chọn chính sách “trả lãi hàng tháng và trả gốc sau tối đa 30 tháng” hoặc “trả lãi và gốc sau tối đa 30 tháng”. Mới đây nhất, tập đoàn Vingroup và ngân hàng Techcombank đưa ra phương án tài chính đặc biệt dành cho khách mua căn hộ Vinhomes. Theo đó, khách hàng chỉ trả một khoản cố định cho cả lãi và gốc trong 35 năm khi vay mua căn hộ.

Ngoài ra, để chuẩn bị cho mái ấm tương lai theo mô hình gia đình hai vợ chồng và một con, bạn nên cân nhắc đầu tư mua căn hai phòng ngủ với giá từ 2 tỷ đồng. Chỉ cần trả trước 20% (khoảng 400 triệu), bạn có thể ký hợp đồng mua căn hộ thay vì đóng 30% giá trị căn hộ khi mua như thông lệ thị trường.

Cụ thể về những chính sách mua trả góp trên đó là bạn được giãn tiến độ thanh toán thành ba giai đoạn: đóng 10% đầu tiên để ký hợp đồng mua bán, nộp 10% vào 90 ngày tiếp theo. 80% còn lại, bạn có thể được ngân hàng Techcombank cho vay lên tới 35 năm. Chính sách này giúp bạn thu xếp kế hoạch tài chính thuận lợi hơn, giảm áp lực đối với khoản tiền đóng ban đầu.

căn hộ Vinhomes Grand Park

Theo PNA, nếu khéo chi tiêu, bạn hoàn toàn có khả năng mua căn hộ Vinhomes Grand Park. Khoản trả góp cho căn hai phòng ngủ theo phương án niên kim cố định này ở khoảng trên dưới 8 triệu một tháng. Khi có gia đình, lương hai vợ chồng hoàn toàn đủ thu xếp khoản này. Nếu phải thuê nhà ở thì mỗi tháng cũng trên dưới 5 triệu, chưa kể số tiền đó sẽ mất đi mà bạn không có nhà riêng. Với khoản chi đều đặn mỗi tháng khoảng 8 triệu, bạn sẽ sở hữu một căn nhà của riêng mình. Hơn nữa, trong nhiều năm tiếp theo, 5 triệu, 8 triệu một tháng không còn là số tiền lớn với mức độ trượt giá hàng năm, chưa kể đến thu nhập của bạn cũng sẽ tăng lên.

Điều quan trọng nhất mà PNA nhận thấy là khi bạn mua căn hộ Vinhomes Grand Park đều có đặc quyền thụ hưởng toàn bộ hệ sinh thái vượt trội, độc đáo của đại đô thị này. Có thể kể đến những điểm nhấn nổi bật như công viên BBQ, công viên Gym, Công viên hồ nước trung tâm 10,5ha. Bên cạnh đó là hàng loạt tiện ích đồng bộ khác như trung tâm mua sắm, bệnh viện, trường học.

căn hộ Vinhomes Grand Park

PNA tin bạn sẽ có quyết định đúng đắn nhất khi chọn căn hộ Vinhomes Grand Park để bắt đầu một cuộc sống chất lượng nhất mà mình mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.