Khi mua Bất Động Sản bắt buộc phải biết 3 điều này.

Mua vàng thì lỗ, mua thổ thì lời. Nghe có vẻ rất hợp lý vì đây là kinh nghiệm của ông bà ta từ xưa cho đến nay. Thế nhưng cũng có người háo hức cầm tiền đi đầu tư mua đất nhưng đụng vào chỗ nào là lỗ vốn tới đó. Tại sao vậy? phải chăng họ không hạp mới đất đai nhà cửa?! Đó là vấn đề khiến nhiều người có tiền nhưng không dám tham gia vào lĩnh vực này. Vì vậy để thành công trong việc mua bán đầu tư Bất Động Sản thì khi mua Bất Động Sản bắt buộc phải biết 3 điều này.

 Khi mua Bất Động Sản bắt buộc phải biết
Khi mua Bất Động Sản bắt buộc phải biết

Khi mua Bất Động Sản bắt buộc phải biết xác định mục đích của việc mua Bất Động Sản

Một  số khách hàng khi đầu tư Bất Động Sản khi đầu tư nhưng chưa hiểu rõ mục đích của mình là gì?

Chưa xác định được mua đầu tư hay ở

Chưa xác định được khu vực muốn đầu tư.

Mua mà chưa bao giờ tới khu vực đó

Bắt buộc phải xác định là mình mua để kinh doanh hay để ở.  Vì  Bất Động Sản là sản phẩm có giá trị lớn nên mua để kinh doanh ta phải phân loại sản phẩm đầu tư ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn.  bên cạnh đó mua đầu tư thì chỉ cần yếu tố có khả năng sinh lời cao và khả năng hanh khoản tốt là mua thôi, không bận tâm nhiều đến việc khác. Còn nếu mua để ở thì phải xét đến các vấn đề khác như: mình đang làm việc ở đâu, khoảng cách di chuyển bao xa, đoạn đường tới nơi làm việc có  kẹt xe không?

Nhiều người  ham nhà đẹp  nhưng hàng ngày vào giờ cao điểm phải mất gần 1 tiếng đồng hồ để đi làm, chiều về cũng vậy, sẽ rất mệt khi di chuyển hàng  ngày. Rồi phải xác định ban đêm đi lại có an toàn không, trường của con học bao xa, tiện ích xung quanh có những gì? Cứ nghe vùng vùng ven thành phố giá tốt có khả năng sinh lời cao nhưng tối lại thì yên vắng, không có tiện ích xung quanh… sống được một thời gian thì chán nản. vì vậy hãy xác định rõ mục đích việc mua Bất Động Sản của mình nhé.

Xem thêm: 9 LÝ DO KHÁCH HÀNG KHÓ MUA ĐƯỢC NHÀ PHỐ

Đừng mua quá xa nơi mình sinh sống

Trong bài viết này Quang Nguyễn đang chia sẻ cho những khách hàng mới tham gia thị trường Bất động sản, mới đầu tư các sản phẩm nhỏ lẻ chứ chưa đầu tư dự án lớn đi đánh bắt xa bờ. Khi mới đầu tư nếu dồn hết vốn để mua miếng đất quá xa thì liệu bạn có nắm được thị trường ở đó như thế nào không? Kinh nghiệm của mình là lúc mới đầu tư Bất động sản nên mua gần gần để khi cuối tuần hay đi đâu mình có thể ghé ngang qua thăm lô đất thì cảm giác rất là thú vị.

Bên cạnh đó thì sau này muốn bạn thì bạn cũng không hề bị động vì mình có thể nhờ các bạn môi giới hoặc tự đưa khách đi xem, bạn sẽ kiểm soát được thị trường nơi bạn đầu tư. Bật mí cho các khách mới bước chân vào đầu tư Bất động sản nếu muốn bán đất nhanh thì đừng tự bán mà nên nhờ đội ngũ môi giới bán giúp vì họ có lượng khách hàng lớn, họ định giá được thị trường và có thể dắt khách đi xem dùm bạn.

Đi thực tế đừng ngồi một chỗ đọc quảng cáo:

 Khi mua Bất Động Sản bắt buộc phải biết
Khi mua Bất Động Sản bắt buộc phải biết

Bước chân vào lĩnh vực Bất động sản mà chỉ ngồi lướt web thì rất khó để thành công. Vì thông tin trên mạng nó không thực tế như mình tưởng. hiện nay người muốn mua nhà hay mua đất sẽ bị loạn xà ngầu vì những thông tin ảo trên mạng. nhiều thông tin họ đăng chỉ chờ khách hàng gọi điện thoại để lấy thông tin thôi và bạn sẽ nhận được câu trả lời là sản phẩm đó đã chốt.

Nên muốn thành công trong việc đầu tư Bất động sản trước hết mình phải dấn thân và phải kiếm cho mình vài bạn môi giới có đủ trình độ phân tích thị trường, am hiểu địa bàn và phải có tâm với nghề.  Họ SẼ là người dẫn dắt bạn và cho bạn những kiến thức tổng quan về khu vực bạn muốn đầu tư.

3 yếu tố trên là điều bắt buộc cho những ai muốn làm giàu bằng con đường đầu tư Bất động sản . Quang Nguyễn cảm ơn các bạn đã đọc và có thể chia sẻ đến những ai muốn bắt đầu yêu thích con đường kinh doanh Bất động sản . Ngoài ra quý vị có thể tham khảo thêm bài viết tiếp theo trước khi quyết định đầu tư theo cong đường Bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.