Ngoài vấn đề về giá thì diện tích căn hộ Vinhomes Grand Park loại 1 – 2 – 3 phòng ngủ chính là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm nhất của những khách hàng có nhu cầu về không gian ở chất lượng hiện nay.

Vinhomes Grand Park được dự đoán trong vòng 5 năm tới khi đã hoàn thiện trên địa bàn 7 tỉnh/ thành lớn khắp Việt Nam. VinGroup sẽ còn tiến xa hơn nữa trong chặng đường chinh phục thành công – vươn ra thế giới do đó trong thời gian này việc sở hữu được căn hộ Vinhomes Grand Park loại 1 – 2 – 3 phòng ngủ đều là sự đầu tư khôn ngôn và bền vững cho bạn.

diện tích căn hộ Vinhomes Grand Park

Chi tiết về diện tích căn hộ Vinhomes Grand Park loại 1 – 2 – 3 phòng ngủ

Để bạn có thể nắm rõ hơn nữa những loại căn hộ Vinhomes Grand Park loại 1 – 2 – 3 phòng ngủ nào phù hợp với mình AUSSIELAND xin được chia sẻ một cách chi tiết các sản phẩm căn hộ Vinhomes Grand Park phân loại dựa trên số lượng phòng ngủ và các tiện ích kèm theo:

Dù diện tích khác nhau nhưng những loại căn hộ Vinhomes Grand Park có cùng thiết kế phòng ốc linh hoạt; mỗi căn hộ sẽ đáp ứng nhu cầu riêng của từng nhóm khách hàng cụ thể. Các thông số chi tiết của từng căn hộ sẽ được cập nhật chính xác; tại văn bản ký kết của chủ đầu tư và khách hàng.

AUSSIELAND sẽ cung cấp thông tin thiết kế cùng những thông số diện tích cơ bản để bạn có thể tiện tham khảo nhất nhé:

=> THU NHẬP BAO NHIÊU MỚI MUA ĐƯỢC CĂN HỘ VINHOMES GRAND PARK ??…xem thêm

– Loại căn hộ 1 phòng ngủ

Loại căn hộ 1 phòng ngủ phù hợp với những cặp vợ chồng, người độc thân, gia đình nhỏ, căn hộ một phòng ngủ sẽ là không gian sống lý tưởng cho quý khách. Không chỉ đơn thuần là căn hộ 1 phòng ngủ đơn giản; chủ đầu tư linh hoạt thiết kế 2 dạng căn hộ khác nhau; căn hộ Studio 1 WC và căn hộ 1 phòng ngủ kết hợp 1 phòng chức năng nhỏ. Nội thất và diện tích ước tính của hai dạng căn hộ này sẽ được mô tả ngay sau đây.

diện tích căn hộ Vinhomes Grand Park

  •  Diện tích căn Studio + 1WC

Nói về căn hộ dạng Studio thì đều giống nhau về mặt thiết kế, gồm các bộ phận sau; 1 phòng ngủ có giường đủ chỗ cho 2 người; 1 WC, 1 khu vực bếp, 1 khu vực sinh hoạt chung và 1 Lô gia. Điểm đột phá trong thiết kế của Vinhomes Grand Park chính là sử dụng lô gia an toàn thây vì ban công như một số lối kiến trúc truyền thống. Lô gia khá giống với ban công bởi công dụng thông thường dùng phơi quần áo; hoặc ngồi thư giãn, ngắm cảnh với gió và ánh sáng tự nhiên. Tuy thiết kế giống nhau, song diện tích và hướng mỗi căn hộ sẽ có đôi chút chênh lệch để phù hợp với từng địa thế căn hộ. Đặc điểm này cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá cả từng căn.

  • Diện tích căn 1 phòng ngủ và 1 phòng chức năng

Nếu nói về thiết kế và bày trí dạng căn hộ này thì tương đối giống với căn hộ Studio, tuy nhiên 1 giường đơn có thể sẽ được đặt tại góc hẹp của căn hộ hoặc một phòng chức năng nhỏ sẽ được bố trí để tiện phục vụ một số nhu cầu khác của gia đình. Cách thiết kế này vừa giúp sử dụng tối đa diện tích phòng, vừa tăng thêm góc nghỉ ngơi. Còn gì tuyệt hơn không gian sống riêng tư giúp vợ chồng hâm nóng tình cảm, người độc thân tận hưởng cuộc sống của riêng mình mà không lo bạn cùng phòng quấy rầy.

diện tích căn hộ Vinhomes Grand Park

Loại căn hộ 2 phòng ngủ

Loại căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế bao gồm: 2 phòng ngủ. 1 hoặc 2 WC, 2 Lô gia, không gian sinh hoạt chung, 1 khu bếp. AUSSIELAND tin với bố cục này, căn hộ loại 2 phòng ngủ phù hợp cho gia đình 4 người hoặc cặp vợ chồng sống cùng người thân (anh/chị/em). Diện tích căn hộ này khá rộng rãi, đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái cho tất cả thành viên trong gia đình.

  • Diện tích căn 2 phòng ngủ và 1 WC

Bạn có thể chọn căn hộ 2 phòng ngủ với 1 WC khi chỉ 2 vợ chồng sống cùng hoặc có thêm con nhỏ bởi nhu cầu chuẩn bị ngoại hình tươm tất trước khi đi làm cần nhiều thời gian sử dụng WC. Nếu gia đình có nhiều hơn 2 thành viên đi làm cùng buổi sẽ xảy ra nhiều sự bất tiện khi dùng chỉ 1 WC.

Có thể thấy, diện tích căn hộ này rộng rãi bởi việc bày trí theo xu hướng tối giản, phối màu theo tone sáng tạo cảm giác thoáng, sáng, mát mẻ. Một điểm cộng cho căn hộ Vinhomes chính là mỗi căn hộ đều đón được ánh sáng tự nhiên thông qua cửa chính, cửa sổ, ban công. Không một ai muốn sống giam hãm mình trong 4 vách tường tăm tối và tẻ nhạt, nhất là trong cuộc sống căng thẳng hiện tại, người lao động rất cần sự cân bằng từ những nguồn năng lượng tự nhiên. Thiết kế thông minh chính là lý do góp phần chinh phục phần lớn khách hàng có ý định mua căn hộ tại đây.

diện tích căn hộ Vinhomes Grand Park

Khép lại phần 1, trong phần 2 tới AUSSIELAND sẽ bổ sung chi tiết những thông tin còn lại của loại căn hộ 3 phòng ngủ cho bạn được nắm kỹ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.