Nếu trong phần 1 chúng ta đã tìm hiểu chi tiết về diện tích căn hộ Vinhomes Grand Park loại 1 và 2 phòng ngủ thì trong phần 2 này chúng ta cùng tìm hiểu nốt về loại 3 phòng ngủ để bạn có thể cho mình nhiều lựa chọn phù hợp hơn nhé.

căn hộ Vinhomes Grand Park

Chi tiết về diện tích căn hộ Vinhomes Grand Park loại 1 – 2 – 3 phòng ngủ

Diện tích loại căn hộ 2 phòng ngủ và 2 WC

Cùng với cách bày trí tương tự nhưng căn hộ này được trang bị 2 WC. Điều này sẽ thuận lợi hơn cho những gia đình có nhiều thành viên đi làm sớm. Một số căn thường được thiết kế với 1 WC ngoài phòng và 1 WC trong phòng giúp mọi người cảm thấy thoải mái, thuận tiện hơn . 

Loại căn hộ 2 phòng ngủ và 2 WC không chỉ đẳng cấp về mặt kiến trúc, hưởng ứng trào lưu không gian xanh trong thiết kế nội thất, các chuyên gia của VinGroup đã khéo léo tạo thêm nhiều mảng xanh xua tan đi cái thô cứng của những mảng tường vữa, giúp cư dân cảm thấy dễ chịu, sảng khoái với môi trường sống trong lành.

căn hộ Vinhomes Grand Park

Loại căn hộ 3 phòng ngủ

Nói về bố cục của căn hộ 3 phòng ngủ sẽ bao gồm 3 phòng ngủ (mỗi giường đủ chỗ cho 2 người), 2 WC, 2 Lô gia, 1 gian bếp, 1 không gian sinh hoạt chung. Thiết kế này đảm bảo không gian sống tiện nghi cho 6 người hoặc 4 người; cùng 1-2 khách tá túc. 2 Lô gia sẽ giúp gian nhà cửa sáng sủa, tràn đầy sức sống.

Diện tích của căn hộ 3 phòng ngủ khoảng 74,7m2 – 75,7m2. Diện tích tim tường dao động khoảng 80,1m2 – 81,8m2 vô cùng rộng rãi. Với diện tích này; đại gia đình có thể cùng nhau quây quần sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng, ngồi lại chia sẻ yêu thương qua những bữa cơm, vẫn giữ được không gian riêng tư trong mỗi gian phòng.

Diện tích và giá thành căn hộ Vinhomes Grand Park ngày càng phù hợp với mức sống của người Việt

Có thể thấy thông qua cách thiết kế và bày trí cho 3 loại căn hộ tại Vinhomes Grand Park, Vinhomes mong muốn người dân Việt Nam nhận được mức sống chất lượng thật sự tại phân khúc bất động sản tầm trung, nơi mà nhiều đơn vị cũng triển khai nhiều loại hình căn hộ hoàn hảo ban đầu nhưng chất lượng cuộc sống họ mang lại quá tẻ nhạt thậm chí xuống cấp nhanh chóng.

căn hộ Vinhomes Grand Park

Cũng từ chính những sai lầm này đã khiến phân khúc này đóng băng trên thị trường bất động sản. Vinhomes được đánh giá sẽ thay đổi hoàn toàn quan niệm “giá mềm đi kèm chất lượng kém” của đại bộ phận người tiêu dùng hiện nay. Không chỉ chỉn chu về kiến trúc, nội thất, tiện ích cuộc sống, Vinhomes Quận 9 còn mang đến môi trường lành mạnh đúng nghĩa “tận hưởng cuộc sống” cho cư dân nơi đây.

Có thể nói Vinhomes Grand Park là dự án thuộc phân khúc bất động sản đại chúng hướng đến cung cấp sản phẩm căn hộ chung cư cho người lao động có thu nhập trung bình. Bằng sự liên kết với các ngân hàng uy tín. Vinhomes tạo điều kiện tậu ngay nhà sang cho những ai có thu nhập khoảng 15 triệu/ tháng vẫn dễ dàng trả góp khoản vay tận 35 năm. Vinhomes quận 9 sẽ là sản phẩm tầm trung được nhà đầu tư VinGroup – một trong những “ông lớn” về bất động sản hiện nay tại nước ta, đưa ra với mức giá bán rất phù hợp với sức mua của khách hàng. Mức giá này vẫn nằm trong mặt bằng chung ở phân khúc nhà giá rẻ hiện nay.

Chính sách ưu đãi khi mua căn hộ giá rẻ Vinhomes quận 9 có thể sẽ khiến bạn quan tâm đấy vì chính sách này hướng đến những người có nhu cầu như bạn nhưng lại chưa đủ điều kiện tài chính để mua căn hộ vinhomes quận 9, tập đoàn Vingroup cũng tạo điều kiện khi thực hiện chính sách tích lũy 20% (khoảng 200 triệu) giá trị thực của căn hộ để tiến hành đặt cọc và ký hợp đồng mua bán căn hộ Vinhomes Grand Park.

căn hộ Vinhomes Grand Park

Với lợi thế cạnh tranh lớn chính là điểm mạnh vực dậy lòng tin của người lao động về mái ấm sang trọng, đẳng cấp. Theo thông báo mới nhất từ Vingroup, các dự án mang thương hiệu Vincity sẽ được thay thế thành Vinhomes, nhằm nâng lên một tầm cao mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.