Dù Vinhomes chỉ cung cấp khoảng 5000 căn hộ The Beverly quận 9 cho thị trường Bất Động Sản TP.HCM vào cuối tháng 11/2021 vừa qua nhưng có lẽ sức nóng của siêu dự án này đã khiến người dân Sài Gòn ồ ạt đặt cọc trên mọi mặt trận web của chủ đầu tư.

căn hộ The Beverly quận 9

Tại sao người dân Sài Gòn lại ồ ạt đặt cọc căn hộ The Beverly quận 9 ??

Dễ hiểu thôi, vì 5000 căn hộ The Beverly quận 9 được Vinhomes mở bán đầu tiên được định hướng trở thành một dự án mang phong cách resort đẳng cấp giữa lòng Đại đô thị nghỉ dưỡng, nên căn hộ The Beverly với địa thế đặc biệt sát cạnh Đại công viên 36ha, cư dân tại đây như được sở hữu chuỗi công viên đậm chất nghỉ dưỡng ngay trước nhà. Từ căn hộ có thể bao quát tầm nhìn ra Đại công viên 36ha, các công trình biểu tượng như Công viên Ánh sáng, dải sông Đồng Nai hiền hoà…

Chưa kể căn hộ The Beverly quận 9 còn được ví như một Hollywood giữa lòng thành phố nghỉ dưỡng Vinhomes Grand Park, sở hữu 2 công viên nội khu đẹp nhất dự án với nhiều lớp và cao độ khác nhau như Beverly Hills – nơi ở của hầu hết những nghệ sĩ nổi tiếng và những người giàu có của nước Mỹ. Công viên The Resort, không gian ngập tràn không khí biển khơi với hồ bơi nước mặn, bãi cát nhân tạo, suối sương mù… Công viên The Star tái hiện chất hưởng thụ resort 5 sao với hồ bơi 3 lớp tầm nhìn Đại công viên 36ha, Công viên dưới nước, Đại lộ danh vọng, Vườn nhiệt đới…

chuyen-gia-bat-dong-san

Có thể nói nếu bạn chỉ cần sở hữu 1 căn trong 5000 căn hộ The Beverly quận 9 được Vinhomes mở bán đầu tiên là bạn có thể hưởng thụ trọn vẹn hệ sinh thái “all in one” đầu tiên tại khu vực phía Nam như:

  • Vincom Mega Mall lớn nhất miền Nam ngay bên cạnh
  • Đại lộ Manhattan sầm uất trước mặt
  • Hệ thống trường Vinschool chất lượng, trung tâm dịch vụ kề cận
  • Bệnh viện Vinmec với hệ thống y tế tối tân, chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho cư dân
  • Hệ thống xe điện Vinbus kết nối nội khu và ngoại khu
  • Hệ sinh thái nghỉ dưỡng đặc quyền chỉ có tại Vinhomes Grand Park 

Rõ ràng việc sở hữu được căn hộ The Beverly quận 9 giữa lòng Vinhomes Grand Park không chỉ mang tới một tài sản đẳng cấp mà còn hứa hẹn làm nên những kỳ tích cho thị trường BĐS nhanh chóng sôi động trở lại. 

căn hộ The Beverly quận 9

Chuyên gia nói gì khi thấy người dân Sài Gòn lại ồ ạt đặt cọc căn hộ The Beverly quận 9 ??

Theo góc nhìn của các chuyên gia Bất động sản cũng như phát triển hạ tầng đô thị cho thấy việc người dân Sài Gòn lại ồ ạt đặt cọc căn hộ The Beverly quận 9 thể hiện rõ nhu cầu sỡ hữu căn nhà thứ 02 để nghỉ dưỡng cuối tuần dành cho các doanh nhân thành đạt ngày càng tăng cao, bởi vì thành Phố Thủ Đức đã được thành lập để trở thành 1 đô thị đáng sống. Hạ tầng giao thông, dịch vụ, xã hội phát triển vượt bậc để giải quyết những vấn đề mà ở tại trung tâm- điều mà TP. HCM còn đang loay hoay.

Chưa kể thành Phố Thủ Đức còn thu hút các Tập đoàn lớn trên thế giới về đây mở công ty, nhà máy công nghệ cao. Từ đó, thúc đẩy 01 lực lượng lao động lớn với trình độ cao về đây để làm việc và sinh sống. Từ đó cho thấy, nhu cầu sống và làm việc dành cho giới tri thức cao ở Thành Phố Thủ Đức đang tăng nhanh. Tuy nhiên, những sản phẩm bất động sản cao cấp tại Quận 9 chưa thực sự đa dạng và phù hợp với tài chính kinh tế của những giới thành công trẻ tại TP.HCM. Nên đây, sẽ là sản phẩm nổi bật nhất của Khu Đông trong năm 2021 này.

căn hộ The Beverly quận 9

Bạn đã đặt cọc được 1 trong 5000 nghìn căn hộ The Beverly quận 9 chưa ?? nếu chưa thì không có lý do gì mà bạn không liên hệ với Quang Nguyễn cả, hãy cho mình những tầm nhìn dài hạn từ căn hộ The Beverly quận 9 nhé, tôi chờ bạn !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.