Nếu thời gian là tiền bạc thì khi sống tại Vinhomes Grand Park bạn sẽ “Lời” hơn người khác rất nhiều khi có đến 26 tiếng mỗi ngày thay vì 24 tiếng không đủ để làm mọi việc như bạn muốn.

Vinhomes Grand Park

Tại sao nói sống ở Vinhomes Grand Park bạn có đến 26 tiếng mỗi ngày ?

Bạn biết đấy, ở mỗi người chúng ta đều có 24 giờ mỗi ngày, nhưng thời gian là vô giá và đối với những người bận rộn, họ đều mong mỏi mỗi ngày sẽ được dài thêm để tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống xung quanh. Vậy trong thực tế bạn có thêm 2 tiếng mỗi ngày khi sống tại Vinhomes Grand Park như thế nào ?

AUSSIELAND lấy một ví dụ thực tế để bạn dễ hiểu nhé, nếu như trong cuộc sống thường nhật, phần lớn chúng ta đều tốn khá nhiều thời gian cho những công việc nhỏ vặt và vô ích như tắc đường, tìm nơi để xe, di chuyển lên xuống để giao nhận hàng hóa, loay hoay tìm thẻ từ để ra vào cửa thang máy… Nếu tích lũy những khoảng thời gian gần như vô nghĩa này thì theo thống kê, chúng ta phải chi ra tối thiểu 2 tiếng mỗi ngày để làm chúng.

Và rồi mọi chuyện đang dần thay đổi với sự ứng dụng của nền tảng công nghệ, cuộc sống trong thời đại số đang mang đến cho cư dân sự thuận tiện và tiện nghi nhiều hơn, những khoảng thời gian lãng phí như vậy đang dần được công nghệ và máy móc xử lý, giúp cho cư dân có được những khoảng không gian để trải nghiệm thêm cuộc sống đặc sắc.

Chính vì vậy khi sống tại Vinhomes Grand Park Quận 9 dường như thời gian của bạn sẽ kéo dài thành 26 giờ đồng hồ. Cùng tìm hiểu xem cư dân ở Đại đô thị quy mô 271ha này có thêm được 2 tiếng mỗi ngày để trải nghiệm cuộc sống đặc sắc nhờ những điều gì nhé:

Vinhomes Grand Park

Chuỗi tiện ích từ công nghệ giúp cư dân Vinhomes Grand Park Quận 9 có đến 26 tiếng mỗi ngày

– Vào sáng sớm, bạn chỉ cần nói “thức dậy” hoặc “chào buổi sáng”… hệ thống rèm cửa thông minh sẽ tự động mở giúp cho căn hộ nhận được những tia nắng và luống gió mát tự nhiên với Căn hộ thông minh tại Vinhomes Grand Park Quận 9. Chỉ việc mở ứng dụng trên Smartphone, cư dân hoàn toàn có thể cập nhật tình trạng đường xá giao thông và đưa ra tuyến đường không bị kẹt xe, giúp việc di chuyển nhanh chóng và thuận tiện hơn, giảm thời gian không đáng có khi đi vào những tuyến đường bị ùn ứ, kẹt xe.

– Khi di chuyển lên xuống mỗi ngày để mở cửa cho người thân, bạn bè là một trong những điều đáng ngại khi sinh sống tại các Căn hộ chung cư. Tuy nhiên, tại Vinhomes Grand Park Quận 9 với việc tích hợp công nghệ mở cửa thang máy thông qua Intercom hoặc Smartphone, sẽ giúp cho cư dân thuận tiện và dễ dàng hơn, giảm thời gian cho việc di chuyển và mở cửa cho người thân, bạn bè mỗi ngày.

– Không còn phải bận tâm khi cư dân không có mặt ở nhà với việc có thể điều khiển các trang thiết bị trong căn hộ bằng ứng dụng trên Smartphone. Cũng như không cần phải quá chú tâm giám sát người thân, trẻ nhỏ tại Vinhomes Grand Park Quận 9 với hơn 500.000 Camera thông minh tích hợp chức năng tự động nhận diện cư dân và người lạ, từ đó gửi cảnh báo đến đội ngũ bảo vệ an ninh, mang đến sự an toàn tốt nhất cho bạn và gia đình, giúp cho sự trải nghiệm của cư dân được nhiều hơn, tiện nghi và thoải mái hơn.

Vinhomes Grand Park

– Một trong những điều đặc biệt nữa mà chỉ có công dân Vinhomes được hưởng giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian mỗi ngày đó là việc tích hợp tích năng đỗ xe thông minh ngay trong ứng dụng trên điện thoại, với hệ thống cảm biến tự động nhận diện vị trí đỗ xe còn trống và hướng dẫn đường đi thuận lợi nhất, giúp cư dân có thể dễ dàng và thuận lợi hơn đặc biệt đối với những người thường xuyên di chuyển bằng xe hơi.

– Không cần phải đi đâu xa, khi người thân hoặc bạn bè đến chơi, bạn chỉ việc mở ứng dụng trên điện thoại để đặt lịch tại vườn BBQ ở Vinhomes Grand Park Quận 9, chỉ mất ít phút chuẩn bị là đã có thể cùng người thân quây quần bên những bữa tiệc nướng ngoài trời, không cần phải tốn thời gian để liên hệ ban quản lý, điền đơn đăng ký…như trước đây. Khi đi mua sắm, ăn uống chỉ cần mở Smartphone và quét mã QR là đã nhanh chóng thanh toán tiền mà không cần phải tốn công và thời gian để mang tiền mặt hoặc nhiều loại thẻ ngân hàng, thẻ thành viên.

Vinhomes Grand Park

Bạn thấy đấy với hàng loạt các tiện ích nội khu “đồ sộ” tại Vinhomes Grand Park Quận 9, chủ đầu tư Vingroup sẽ còn tích hợp cho Dự án này những nền tảng công nghệ hiện đại nhất, giúp cuộc sống của cư dân trở nên tiện nghi và dễ dàng hơn. Vì vậy sẽ không nói quá khi mỗi ngày tại Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ kéo dài 26 tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.