Nếu bạn hỏi tại sao căn hộ Vinhomes Grand Park luôn là lựa chọn hàng đầu của người đầu tư khu vực miền Nam thì 7 lý do dưới đây khiến người Sài Gòn hài lòng về sản phẩm này chính là câu trả lời cho bạn.

Hiện nay, bên cạnh những khách hàng mong muốn chọn nơi đây làm tổ ấm tận hưởng cuộc sống thì còn một lượng lớn khách hàng chọn căn hộ Vinhomes Grand Park với mục đích đầu tư lâu dài hoặc đầu tư cho thuê. Điều gì đã khiến căn hộ Vinhomes Grand Park có sức hút lớn kỳ lạ đến vậy?

căn hộ Vinhomes Grand Park

7 lý do khiến căn hộ Vinhomes Grand Park được lòng người Sài Gòn

Lý do 1:  Vị thế uy phong – Không phải trung tâm nhưng luôn có tầm

Không có gì bàn cãi khi căn hộ Vinhomes Grand Park sở hữu một vị trí Đắc địa bậc nhất Thành phố Thủ Đức, dù không phải là khu trung tâm TP.HCM nhưng do có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và nằm gần một số trục cơ sở hạ tầng chính như : cao tốc Long Thành Dầu Dây, Vành đai 2, Vành đai 3, Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên nên việc di chuyển vào trung tâm Quận 2, Quận 1 cũng rất thuận lợi.

Lý do 2:  Là sản phẩm được VINGROUP đầu tư chi tiết nhất khu vực miền Nam

Căn hộ Vinhomes Grand Park – thuộc tập đoàn Vingroup là thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Điểm ưu việt của các sản phẩm Bất động sản mang thương hiệu Vinhomes là luôn bảo đảm chính xác cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng, hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội. Đặc biệt, các sản phẩm của Vinhomes luôn đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, bảo đảm môi trường sống an toàn cho khách hàng.

Lý do 3: Cho con có môi trường học tập tốt nhất tại VINSCHOOL

Vinschool từng bước góp phần xây dựng một thế hệ tương lai tươi sáng, mục tiêu giáo dục tại đây luôn hướng đến giúp các em học sinh phát triển phẩm chất, kĩ năng, kiến thức để chủ động thích nghi và thành công nhất trong môi trường toàn cầu đầy biến động. Đây là nơi “Ươm mầm tinh hoa” các hạt giống xuất sắc nhằm góp phần vào công cuộc xây dựng nước nhà ngày một phát triển. 

căn hộ Vinhomes Grand Park

Lý do 4: Đầu tư chi tiết về thiết kế

Căn hộ Vinhomes Grand Park được đầu tư về thiết kế tiến tới với sự tối ưu hóa nhu cầu sử dụng của gia chủ một cách tốt nhất, các phòng ngủ tại đây đều được bố trí mỗi phòng mỗi cửa sổ, tạo được sự đối lưu ánh sáng và luồng gió, mang đến sự mát mẻ, thoáng đãng cho cả căn nhà. Ngoài ra, các căn Phòng ngủ tại Vinhomes Grand Park được thiết kế với diện tích vừa phải, vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng nhưng không chiếm diện tích quá nhiều trên mặt bằng tổng thể căn hộ.

Lý do 5: Luôn được phục vụ theo tiêu chuẩn 5 sao

Sống tại Vinhomes Grand Park bạn không chỉ được an hưởng một không gian sống lý tưởng mà còn được sử dụng các dịch vụ y tế, giáo dục tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp tại bệnh viện quốc tế 5 sao Vinmec và hệ thống trường liên cấp Vinschool đảm bảo một cuộc sống văn minh, khỏe mạnh, và bình yên. Với sứ mệnh lớn, Vinhomes Grand Park luôn tận tâm phụng sự khách hàng, chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa nhu cầu sinh hoạt của chủ nhân các căn hộ những dịch vụ đẳng cấp 5 sao, mang đến những không gian sống đầy đủ tiện ích, trải nghiệm sống đẳng cấp và vượt trội cho cư dân. 

 

 

Lý do 6: Giá trị gia tăng theo năm tháng

Với vị trí siêu đắc địa, hạ tầng và tiện ích hoàn hảo, thiết kế cảnh quan tinh tế, đặc biệt là dự án được phát triển và quản lý bởi chủ đầu tư uy tín Vinhomes – Vingroup. Thì dù là nhà đầu tư trong nước hay người nước ngoài, khi sở hữu căn hộ Vinhomes Grand Park đều sẽ nhận được giá trị chất lượng tận hưởng cuộc sống cũng như mức sinh lời về giá trị căn hộ luôn tăng dần theo thời gian.

 

chuyen-gia-bat-dong-san

 

Lý do 7: Một cộng đồng văn minh đẳng cấp

Cư dân tại Vinhomes Grand Park có thể kết nối cộng đồng đẳng cấp thông qua các hoạt động thể thao, văn hóa, lễ hội, các cuộc thi văn nghệ được tổ chức định kỳ. Ngoài ra khu vực bao quanh dự án là khu vực dân trí cao, sinh khí tốt góp phần giúp trải nghiệm sống cư dân thêm hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.