Trải nghiệm cảm giác mua sắm sang chảnh bậc nhất khu vực miền Nam tại Đại lộ mua sắm Rodeo Drive thuộc phân khu The Beverly Solari của Vinhomes Grand Park.

Chi tiết về đại lộ mua sắm Rodeo của Vinhomes Grand Park

Theo đại diện của Vinhomes Grand Park thì phố mua sắm The Beverly Solari hay còn có tên chính thức là Đại lộ mua sắm Rodeo Drive kết hợp cùng trung tâm thương mại Vincom Megamall đã tạo nên một phố mua sắm rộng lớn, sầm uất và xa hoa bậc nhất khu vực phía Nam. Có thẻ nói Rodeo Drive định hình lối sống chuẩn quốc tế, đẳng cấp và đa dạng tiện ích.

Vinhomes Grand Park

The Beverly Solari được cho là sở hữu giá trị vượt bậc khi có Đại lộ mua sắm Rodeo Drive đẳng cấp cùng những tiện ích độc bản dành riêng cho các cư dân tinh hoa. Hơn hết Rodeo Drive còn mang đậm phong cách bờ Tây nước Mỹ với những dãy phố mua sắm cao cấp khi được điểm mặt hàng loạt thương hiệu nổi tiếng thế giới và là nơi xa hoa không bao giờ vụt tắt.

Với những chủ nhân khu căn hộ Beverly Solari sở hữu vị trí sát cạnh Vincom Mega Mall sở hữu toạ độ vàng tạo chất sống nhộn nhịp. Chỉ với một bước chân, tất cả các cư dân Beverly Solari đã có thể thỏa mãn mọi nhu cầu vui chơi giải trí, ẩm thực, cũng như thể dục thể thao và các dịch vụ mua sắm đẳng cấp tại Rodeo Drive.

Không quá khi nói, sự kết hợp giữa Rodeo Drive và Vincom Mega Mall chính là món quà đặc biệt dành cho cộng đồng tinh hoa The Beverly Solari khi sở hữu phong cách sống thuận tiện bậc nhất cùng trải nghiệm mua sắm đẳng cấp.

Vinhomes Grand Park

Đại lộ mua sắm Rodeo Drive được điểm tô bởi các dãy Shop Solari thiết kế đa dạng diện tích. Cùng các loại hình kinh doanh đa dạng, với đầy đủ những thương hiệu đẳng cấp quy tụ tại đây để phục vụ cho khách hàng mua sắm. Sát cạnh đó là quảng trường Golden Eagle những tiện ích nổi bật hội tụ lại chỉ dành riêng cho cư dân tại Beverly Solari Vinhomes Grand Park.

Nhiều chuyên gia BĐS chỉ bằng điểm nhấn nổi bật của The Beverly Solari chính là sở hữu được Đại lộ mua sắm Rodeo được lấy cảm hứng từ Rodeo Drive trứ danh tại Mỹ. Đại lộ mua sắm triệu đô này sẽ trải dài qua 3 phân khu và kết nối với trung tâm thương mại Vincom Mega Mall.

Đại lộ Rodeo là một trong những hứa hẹn trở thành tâm điểm mua sắm sầm uất bậc nhất Đại đô thị Vinhomes Grand Park cũng như một không gian sống chuẩn quốc tế với đa dạng tiện ích đẳng cấp dành cho cư dân của The Beverly Solari sẽ hiện hữu trong tương lai không xa. 

Vinhomes Grand Park

Những theo các chuyên gia BĐS muốn trải nghiệm địa lộ mua sắm triệu đô ở trên thì những nhà đầu tư nhanh chóng tìm hiểu ngay dự án căn hộ cuối cùng tại Đại đô thị Vinhomes Grand Park, The Beverly Solari – nơi mang đến cho khách hàng cơ hội hiếm có để sở hữu chất sống bờ Tây nước Mỹ tại TP Thủ Đức, đặc biệt là trước tình hình thị trường đang khát nguồn cung như hiện nay.

The Beverly Solari được xem là dự án nối tiếp thành công của những dự án trước đó như The Rainbow, The Origami, The Manhattan. Sự ra mắt của The Beverly Solari gây chú ý trên thị trường ngay trong lần đầu tiên ra mắt khi có lượng tiêu thụ nhanh chóng trong lần mở bán đầu tiên. The Beverly Solari còn được xem là mảnh ghép cuối cùng làm trọn vẹn bộ sưu tập chất sống đẳng cấp, đa sắc màu của Đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Cũng theo như các nhà đầu tư nhận định, thì sự xuất hiện đúng thời điểm của The Beverly Solari giúp giải quyết nhu cầu về nguồn cung căn hộ trên thị trường hiện nay. Khi mà nhiều khách hàng, nhà đầu tư đang tranh thủ nắm bắt cơ hội này để sở hữu những căn hộ đẳng cấp với giá hợp lý nhất.

Vinhomes Grand Park

Nếu có bất kỳ như cầu nào cần tư vấn bạn có thể liên hệ ngay với Quang cũng như đội ngũ của Quang để được hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.