Một khi bạn trở thành cư dân của Vinhomes Grand Park thì cuối tuần bạn sẽ không bao giờ có cơ hội để nhàm chán vì đã có “Amazing Grand Park”.

Vinhomes Grand Park

Amazing Grand Park – nghệ thuật cuối tuần dành riêng cho cư dân Vinhomes Grand Park

May mắn hơn với những cư dân khu đô thị khác, với các cư dân Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức), thì trải nghiệm ở nhà dịp cuối tuần sẽ chưa bao giờ là nhàm chán. Bời chuỗi sự kiện “Amazing Grand Park” vô cùng đặc biệt sẽ luôn khởi động vào dịp cuối tuần và  hứa hẹn sẽ mang đến cho các cư dân “thành phố xanh” này những “bữa tiệc”nghệ thuật vô cùng sôi động, rực rỡ ngay dưới chân nhà.

Không chủ là đêm nghệ thuật cuối tuần đầy thư giãn cho cư dân Vinhomes Grand Park mà trong chuỗi sự kiện Amazing Grand Park còn có ngày hội nhiếp ảnh  giúp cư dân có thể lưu giữ khoảnh khắc đầy hứng khởi luôn được diễn ra tại Công viên Ánh sáng rộng 36ha, chưa hết trong khuôn viên đại đô thị này còn hàng loạt hoạt động giải trí độc đáo như lớp học chụp ảnh cũng triển lãm ảnh và đêm ca nhạc ngay tại không gian sống. Đây cũng là chương trình mở đầu cho chuỗi 12 sự kiện cuối tuần “Amazing Grand Park” – món quà lớn mang tính nghệ thuật mà chủ đầu tư Vinhomes dành cho cư dân Vinhomes Grand Park.

Vinhomes Grand Park

Cư dân Vinhomes Grand Park khi tham gia chuỗi sự kiện của Amazing Grand Park sẽ được hướng dẫn trực tiếp và có cơ hội thực hành chụp ảnh ngay trong không gian đầy góc “sống ảo” của “thành phố xanh” Vinhomes Grand Park với công viên ánh sáng đầy ấp cây supertree rực rỡ sắc màu đến các khoảng xanh rộng lớn đầy sức sống bên cạnh là bãi biển nhân tạo trải cát trắng ngập tràn nắng vàng.

Đại diện của Vinhomes cho rằng Amazing Grand Park như một “Bữa tiệc” cuối tuần giúp mang lại cho cư dân những khoảnh khắc ngọt ngào và đáng nhớ, đây cũng chẳng khác gì một chuyến dã ngoại hay khám phá một vùng đất mới cho chính người dân của Vinhomes.

Không chỉ thưởng thức âm nhạc hay lưu giữ những khoảnh khắc đẹp mà cư dân và khách mời tại Amazing Grand Park còn được thưởng thức không gian âm nhạc “Lưu giữ khoảnh khắc” với sân khấu ngoài trời đẹp như resort. Chắc chắn khi tham gia nghệ thuật cuối tuần này cư dân sẽ được đắm chìm không nhạc sống đầy thư giãn với các bản nhạc nổi tiếng.

Vinhomes Grand Park

Với khung cảnh hoàng hôn buông dần trên nền thanh âm trong trẻo của đêm nhạc “Lưu giữ khoảnh khắc” tại Amazing Grand Park chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng khó phai trong mỗi cư dân “thành phố xanh” và khách tham dự. Được biết các chương trình thuộc chuỗi sự kiện “Amazing Grand Park” sẽ luôn được tiếp nối vào các ngày cuối tuần tại đại công viên 36ha của Vinhomes Grand Park.

Hàng loạt “bữa tiệc” tiếp theo tại Amazing Grand Park sẽ được tổ chức với các nội dung hấp dẫn như: Đêm nhạc điện ảnh, cũng như khơi nguồn sắc đẹp, Vé về tuổi thơ, Ngày hội sách, hay Tinh hoa Việt, Lạc bước xứ sở anh đào, hay Chill chất Mỹ, và Thổi bùng sắc xanh, Chung bước chinh phục, cùng Mùa hè rực rỡ và Bí kíp tỏa sáng. Đây được xem là những mảnh ghép lý tưởng trong trải nghiệm sống all-in-one, trọn vẹn về vật chất cũng như phong phú về tinh thần của cư dân Vinhomes Grand Park.

Vinhomes Grand Park

Nếu bạn muốn bản thân và gia đình có thể thưởng thức nghệ thuật cuối tuần này của Amazing Grand Park thì nhanh chóng liên hệ với Quang để nhanh chóng trở thành cư dân Vinhomes Grand Park trong thời gian tới nhé. Những không gian sống vô cùng đẳng cấp tại Vinhomes Grand Park sắp tới đây chắc chắn còn thu hút bạn nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.