Nếu đến với quần thể sinh thái sống động trên đảo Thiên Đường Hòn Thơm thì bạn không thể không ghé qua Aquatopia Water Park – công viên nước hoang dã hàng đầu châu Á, một trong những điểm thu hút khách du lịch hàng đầu hiện nay của Sun group.

đảo Thiên Đường

Aquatopia Water Park – công viên nước của đảo Thiên Đường có gì mà hút vậy ??

Có thể nói Aquatopia Water Park là điểm nhấn của toàn thể khu vui chơi Hon Thom Nature Park . Đây là công viên chủ đề của Sun World được xây dựng tại Hòn Thơm với nhiều trò chơi cảm giác mạnh hấp dẫn. Quý khách sẽ hoàn toàn choáng ngợp ngay khi bước chân vào cổng khu vui chơi này.

Vị trí tuyệt đẹp của Aquatopia Water Park 

Được biết công viên nước hoành tráng này tọa lạc tại Hòn Thơm thuộc quần đảo An Thới, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.  Trải rộng trên diện tích 8ha, nơi đây được xây dựng trên nguyên tắc hài hoà, tôn trọng thiên nhiên.

Theo như thông tin mà Quang có được thì Công viên nước Aquatopia Hòn Thơm thuộc quần thể Sun World Hon Thom Nature Park của Tập đoàn Sun Group.  Nơi đây đi vào hoạt động vào ngày 28-12-2019 và còn có tên là Aquatopia Park. Hiện tại Aquatopia có hơn 20 trò chơi cảm giác mạnh cho trẻ em và người lớn. Hơn thế nữa, khung cảnh tuyệt đẹp là điểm nhấn riêng thu hút các bạn trẻ đến check-in sống ảo.

Aquatopia được xướng danh là “Công viên nước hàng đầu châu Á 2020″. Nơi đây bao gồm 6 khu chủ đề với 21 trò chơi hiện đại. Trong đó có 3 trò chơi lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

đảo Thiên Đường

– Khu sinh vật biển : Những du khách nhí chắc chắn sẽ vô cùng thích thú với khu sinh vật biển tại đây. Một thế giới đầy sắc màu với những rạng san hô đủ hình đủ màu, những chú sứa siêu to, rồi là hải li tinh nghịch, rắn biển tí hon,… Không chỉ được chiêm ngưỡng, được nhìn, được sờ mà bạn còn có thể tự mình khám phá hòa mình vào các làn trượt sắc màu. Cả tinh thần và thể lực của bạn sẽ được khơi dậy và rèn luyện. Yên tâm vì các trò chơi đều có nhân viên hướng dẫn và giám sát kỹ càng.

đảo Thiên Đường

– Khu Động vật hoang dã : Nhắc đến sự hoang dã thì không thể thiếu “Quái thú rừng xanh” – nơi bạn sẽ phải cẩn thận từng bước chân vì có vô số những cặp mắt hoang dã đang dõi theo bạn.

đảo Thiên Đường

đảo Thiên Đường

– Khu Thủy quái: Từ rừng xà tới biển sâu, du khách tiếp tục bước vào hành trình chiến đấu chống lại những con vật hung dữ nhất nơi biển sâu. Khu Thủy quái của Aquatopia Water Park. Đây cũng là khu vực được nhiều bạn trẻ săn đón nhất, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm không thể nào quên. Giao Long Tuần Dương sẽ đưa bạn tham gia cuộc đua tốc độ cùng vô vàn thử thách, sau đó cuốn mình trong phễu như vòi rồng và rơi tự do trên mặt nước. Hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần thép và bám thật chắc để vượt qua những nguy hiểm.

– Khu thổ dân hoang dã : Sau khi vượt qua được Quái thú rừng xanh và Thủy quá đầy nguy hiểm, bạn sẽ được thả mình trong Vịnh Thiên Đường. Hai trò chơi cảm giác vừa, bạn sẽ trôi lênh đênh trên mặt biển nhẹ nhàng hay nổi lên từng đợt với các cơn sóng cuồng nhiệt.

– Vịnh Cướp biển: Vịnh Cướp Biển là zone cuối cùng, nơi bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn tuyệt đối tại công viên nước Hòn Thơm. Thả mình trên Dòng sông lơ đãng, để mặc cho dòng nước lững lờ trôi đưa bạn đi khám phá các ốc đảo của vịnh.

đảo Thiên Đường

Đến thời điểm này Aquatopia Water Park vẫn đang được vận hành rất tốt dưới sự quản lý của các chuyên gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực vui chơi giải trí. Đã và đang trở thành điểm đến vui chơi lý tưởng được nhiều khách hàng lựa chọn mỗi khi có dịp đến với thành phố đảo Phú Quốc.

Bạn thấy đấy, Paradise Island trực thuộc hệ sinh thái Nam Đảo Phú Quốc của chủ đầu tư Sun Group, cùng với công viên nước Aquatopia Water Park có mối liên hệ “tương hỗ” rất chặt chẽ, đem đến tiềm năng không nhỏ đối với dự án bất động sản mới này của chủ đầu tư tại Hòn Thơm.

Chính sự tác động của công viên nước Aquatopia Water Park đối với quần thể nghỉ dưỡng Đảo Thiên Đường có lẽ từ lâu đã nằm trong chiến lược phát triển của tập đoàn Sun Group. Hình thành nền một hệ sinh thái đa cấp độ, đa trải nghiệm làm nền tảng cho sự tăng trưởng của bất động sản do tập đoàn này đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.