Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về giá bán của nhà phố biệt thự của siêu dự án “Xanh” Aqua City Đồng Nai thì Quang Nguyễn tôi sẽ chia sẻ một cách chi tiết nhất về vấn đề này thông qua nội dung bên dưới đây.

nhà phố biệt thự của Aqua City Đồng Nai

Giá bán nhà phố biệt thự của Aqua City Đồng Nai mới nhất trong năm 2022

Được Novaland định hướng là một trong những dự án đô thị hàng đầu ở khu vực kinh tế phía Nam, Aqua City Biên Hòa hiện đang thu hút nhiều đối tác và khách hàng quan tâm. Trong đó sản phẩm nhà phố biệt thự của Aqua City Đồng Nai được không ít nhà đầu tư hỏi giá.

Chính vì thế Quang Nguyễn tôi xin được chia sẻ giá bán nhà phố biệt thự của Aqua City Đồng Nai được cập nhật mới nhất là (chưa VAT) cho bạn dưới đây:

  • Từ 5.8 tỷ/căn đối với Nhà phố liền kề 8m x 20m.
  • Từ 5.95 tỷ/căn đối với Nhà phố liền kề 10m x 20m.
  • Từ 6,5 tỷ/căn đối với Nhà phố ShopHouse 6m x 20m.
  • Từ 6.8 tỷ/căn đối với Biệt thự song lập 10m x 20m.
  • Từ 8.4 tỷ/căn đối với Biệt thự đơn lập 12m x 20m.
  • Về đất nền, dự kiến sẽ nằm trong khoảng từ 15 triệu/m2 (chưa VAT).

Tại sao nên chọn nhà phố biệt thự của Aqua City Đồng Nai ??

Nhà phố biệt thự Aqua City Đồng Nai được quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái với các hạ tầng đẳng cấp, dịch vụ tiện ích đầy đủ đáp ứng nhu cầu của cư dân nơi đây. Với hơn 20km đường sông uốn lượn bao quanh dự án kết hợp cùng quan cảnh thiên nhiên nhiều cây xanh, mang đến hệ thống cân bằng nhiệt độ tự nhiên tốt nhất, giúp cho Aqua City trong lành, tươi mát quanh năm.

Chưa kể ông lớn Novaland còn áp dụng công nghệ hiện đại vào hệ thống vận hành – quản lý dự án, sử dụng năng lượng mặt trời, chính là nền tảng giúp Aqua City có một không gian sống văn minh, an toàn và thân thiện môi trường.

nhà phố biệt thự của Aqua City Đồng Nai

Tiện ích nhận được khi bạn sở hữu nhà phố biệt thự của Aqua City Đồng Nai

Tiện ích ngoại khu: Nằm liền kề sân Golf Long Thành. Một trong những sân golf đẹp nhất, tốt nhất Việt Nam, dự kiến sẽ được mở rộng lên đến 870ha. Sân golf này sẽ được đầu tư trở thành dự án khu đô thị, thể dục thể thao, du lịch sinh thái , trung tâm thương mại, hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế, bến du thuyền, khu du lịch sinh thái, vườn thú hoang dã…

Tiện ích nội khu: Với tiện ích đầy đủ và đa dạng như một thành phố nhỏ. Aqua City đem lại một cuộc sống an nhiên với sông nước và cây xanh trải dài quanh dự án.

Theo các chuyên gia, khó có dự án nhà phố biệt thự nào vượt qua Aqua City Đồng Nai về quy mô và tiềm năng vị trí, chưa kể các hạng mục tiện ích nội thành khép kín trong Đại đô thị sẽ là một lợi thế vững chắc để thu hút. cư dân đổ xô đến định cư và sinh sống.

Do đó việc bạn đầu tư sớm vào Aqua City Đồng Nai khách hàng chỉ cần bỏ ra 750 triệu đồng để sở hữu một ngôi nhà ấm cúng, sau đó trả 1% cho mỗi lần trả sau 3-5 năm, thoải mái và an toàn. Đầu tư, định cư hoặc kinh doanh, tất cả đều tốt.

nhà phố biệt thự của Aqua City Đồng Nai

Chưa hết khi đem lên bàn cân cùng các dự án cùng phần khúc khác thì có thể thấy nhà phố biệt thự Aqua City Đồng Nai đạt được cả 3 yếu tố thịnh vượng: “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Đồng thời, nó được coi là ở một vị trí siêu tiêu chuẩn của phong thủy, với dòng sông Đồng Nai ôm ấp và bao quanh bởi một loạt các con đường của khu vực.

Nếu còn thắc mắc gì thêm về sản phẩm nhà phố biệt thự của Aqua City Đồng Nai bạn có thể liên hệ trực tiếp với tôi để có thể tư vấn và hỗ trợ cho bạn những mức giá tốt nhất cũng như sản phẩm nhà phố biệt thự “chất” nhất Aqua City Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.