Có thể nói shophouse và căn hộ Sun Grand City Marina Hạ Long sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi là dự án “nằm trên mặt biển” nơi giao thương tổ hợp cảng biển quốc tế nơi được đánh giá là sở hữu vị trí tiệm cận về giao thương, đắc địa trong kinh doanh và những căn hộ thì sở hữu những tầm view khoáng đạt. Đây thực sự là một nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp cho chủ nhân danh giá là bạn.

Sun Grand City Marina Hạ Long

Theo đó, Sun Grand City Marina Hạ Long Quảng Ninh gồm hai tòa chung cư 50 tầng cùng với 230 lô Shophouse có vị trí giao thương: Mặt cảng du thuyền (được thiết kế xây dựng thành cảnh biển 5 sao) – Mặt đường bao biển – Mặt bãi tắm.

Thử tượng tượng khi bạn sở hữu shophouse hay căn hộ Sun Grand City Marina Hạ Long thì khi bước ra ban công mà tựa như bước lên khoang hạng nhất. Tựa tay vào lan can kính mà ngỡ như đứng ở boong tàu. Trước mắt là tấp nập vào ra những siêu du thuyền triệu đô cập Vịnh biển Du thuyền. Như với tay tới được là mặt biển bao la cùng hơn nghìn hòn đảo lớn nhỏ. Xa xa, Đồi Ba Đèo ngỡ xa mà lại gần. Nghe đâu đây tiếng sóng trong tiếng nô nức của giới giàu sang, trên bến dưới thuyền… Chỉ có thể là Sun Marina Town.

Tổng quan dự án shophouse và căn hộ Sun Grand City Marina  Hạ Long

– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Mặt Trời Bãi Cháy (Sun Group).

– Hệ sinh thái: Sun Group Quảng Ninh

– Vị trí: Cạnh Hải Đăng – Bãi Cháy Hạ Long

– Quy mô dự án gồm hai phân khu: Marina Plaza (Shophouse) và Marina Town (căn hộ)

– Loại hình phát triển: Căn hộ hạng sang, Shophouse khối đế và 230 lô Shophouse gần bến du thuyền

– Ra mắt dự án: Quý II/2021

– Dự kiến thời gian bàn giao: Qúy I/2022 bàn giao Shophouse. Quý II/2023 bàn giao căn hộ

– Pháp lý sở hữu: sở hữu lâu dài (Vĩnh viễn)

– Loại hình bàn giao:

  • Shophouse hoàn thiện mặt ngoài thiết kế 1 hầm + 5 tầng và 1 tum
  • Chung cư bàn giao hoàn thiện nội thất 5 sao

Sun Grand City Marina Hạ Long

Mặt bằng shophouse và căn hộ Sun Grand City Marina Hạ Long

Shophouse và căn hộ Sun Grand City Marina Hạ Long có hai lối vào chính bao gồm lối tiếp giáp bãi tắm và lối tiếp giáp chung cư Marina Town. Các lô Shophouse được phân bố hài hòa đảm bảo ổn định luông khách đáp ứng các loại hình kinh doanh của chủ sở hữu. Được hoạt động kinh doanh 24/24 hứa hẹn là điểm đến đầy sôi động của những du khách thích khám phá.

Đặc biệt, Sun Grand City Marina Hạ Long là tổ hợp bao gồm Shophouse và khu căn hộ cao tầng. Trong đó khu tòa tháp cao tầng nằm ở phía tây dự án với không gian là bãi tắm tuyệt đẹp. Cùng với đó là công viên Sun World vô cùng sôi động. Khu Shophouse nằm ở bờ Đông. Đây là khu nhà phố thương mại với vị trí thuận lợi cho kinh doanh đó là tiếp giáp với tuyến đường bao biển, cảng khách quốc tế và Sun World. Mặt bằng tòa tháp cao 40 tầng gồm shop khối đế nằm ở tầng 1 và tầng 2. Khối cao tầng có 5 tầng thương mại và 1 tầng tiện ích. Ngoài ra dự án còn thiết kế tầng hầm chung là nơi để xe cho cư dân. Mặt bằng căn hộ dự án được thiết kế đa dạng, Trong đó:

– Căn hộ Studio có diện tích 36m2

– Căn hộ 1PN, 1WC, 1 phòng đa năng có diện tích 55m2

– Căn hộ 2PN, 2WC có diện tích 75m2

– Căn hộ 3PN, 2WC có diện tích 100m2

– Căn hộ double-key với 2 căn studio diện tích 75m2

Giá bán shophouse và căn hộ Sun Grand City Marina Hạ Long

Giá bán Shophouse và chung cư Sun Grand City Marina Hạ Long được giới đầu tư lâu dài và ổn định, đánh giá là vô cùng tiềm năng cho các cơ hội sở hữu kinh doanh, cho thuê, chuyển nhượng. Với thời hạn sở hữu lên đến 70 năm, shophouse và chung cư Sun Grand City Marina Hạ Long lại nằm tại vị trí giao thương bậc nhất thương cảng du lịch kề cận vịnh kỳ quan Hạ Long. Hiện tại chưa một dự án nào có vị trí nằm tại bãi biển như Shophouse và chung cư Sun Grand City Marina Hạ Long.

Chính sách bán hàng shophouse và căn hộ Sun Grand City Marina Hạ Long

Sun Grand City Marina Hạ Long

Hiện nay, đơn vị đầu tư sẽ hỗ trợ vay 70% miễn lãi 24 tháng, miễn gốc 36 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn lên tới 36 tháng. Thanh toán theo tiến độ chiết khấu dự kiến 5-7% vào giá bán cũng như thanh toán sớm 100% chiết khấu dự kiến 4-5% vào giá bán. Đặc biệt, khách hàng đang sở hữu BĐS Sungroup chiết khấu 1%.

Vậy sau khi sở hữu shophouse hay căn hộ Sun Grand City Marina Hạ Long bạn sẽ nhận được những lợi ích 5 sao đẳng cấp nào ?? tất cả AUSSIELAND sẽ bổ sung trong phần tiếp theo, đừng bỏ qua bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.