Theo AUSSIELAND cũng như các chuyên gia BĐS hàng đầu thì giá thuê shophouse Phú Quốc sẽ cao hơn trong tương lai nếu như bạn không tranh thủ mọi cơ hội ngay từ bây giờ.

Tại sao shophouse Phú Quốc của Sun group lại hút nhà đầu tư và nhận được nhiều lời khen từ các chuyên gia ??

Vì là mảnh ghép quan trọng trong bức tranh đa dạng dịch vụ của thị trấn Địa Trung Hải của tập đoàn Sun group, tâm điểm của thị trường bất động sản Nam đảo Ngọc, những căn shophouse The Center được dự báo sẽ có giá thuê ở mức cao hàng đầu thành phố biển đảo trong 5 năm tới.

shophouse Phú Quốc

Theo như Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, Phú Quốc đang lột xác thành viên ngọc sáng của du lịch Việt, với hệ sinh thái quy mô, trị giá nhiều tỷ USD đã thành hình. “Giá trị bất động sản Phú Quốc rõ ràng đã tăng mạnh, và sẽ còn tăng tiếp”. Trong xu hướng đầu tư vào địa ốc Nam đảo, phân khúc shophouse được quan tâm hơn cả, bởi lượng hàng chất nhưng hiếm; sức hấp dẫn từ quy hoạch và vị thế kinh doanh độc tôn.

Đó là chưa kể Chính phủ quyết định phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc đến năm 2030, tổng diện tích điều chỉnh khoảng 700 ha. Trong 8 vị trí thay đổi quy hoạch, có tới 5 điểm nằm tại Nam đảo, dự báo đưa nơi đây trở thành trung tâm thương mại, du lịch mới của đảo Ngọc.

Thấy được quy mô ở trên, Sun Group đã tiếp tục nâng tầm hệ sinh thái du lịch đẳng cấp tại Nam đảo, đồng thời phát triển tuyến đảo tại An Thới theo phong cách đảo tỷ phú kết nối với thị trấn Địa Trung Hải. Nơi đây sẽ là điểm đến của du lịch, giải trí, kinh doanh, nghỉ dưỡng chất lượng cao, thu hút hàng trăm nghìn lượt khách mỗi ngày, mang lại nguồn thu khổng lồ như vùng Địa Trung Hải phiên bản gốc. Tất cả đều là lợi thế thương mại hoàn hảo cho sản phẩm shophouse.

Đặc biệt tại dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence, The Center là phân khu shophouse duy nhất, với 364 căn sở hữu lâu dài. Vị thế độc tôn của The Center không chỉ nằm ở các căn shophouse hướng biển tựa đồi mà còn là nơi duy nhất hút toàn bộ khách từ 3 phân khu cao tầng The Hill, The Sky, The Sea với 8 tòa cao ốc.

Đầu tư vào shophouse Phú Quốc của Sun group chỉ có “hưởng thụ” trong tương lai

Tại sao lại có khẳng định chắc nịch ở trên, bởi Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho rằng, giá trị bất động sản Nam Phú Quốc sẽ dẫn đầu thị trường chỉ sau 2 – 3 năm tới. Những dự án hoàn thiện trong khoảng thời gian đó như The Center (tháng 3/2022) chắc chắn sẽ đón đầu được chu kỳ tăng giá này.

Quan trọng hơn đó là, trong khi nhiều chủ đầu tư tạo ra các sản phẩm shophouse rồi phó mặc cho khách hàng xoay xở, kinh doanh thì Sun Group lại bền bỉ chiến lược thâm canh “thổi hồn” vào vùng đất. Chủ đầu tư liên tiếp tổ chức những lễ hội văn hoá, các show trình diễn thời trang, nghệ thuật mang tầm quốc tế. The Center sẽ sớm sầm uất, thu hút khách và nghiễm nhiên có mức giá thuê cao hàng đầu. Chưa kể, tiềm năng gia tăng giá trị nơi đây vô cùng lớn. Đồng nghĩa với việc mang lợi nhuận bền vững đến cho nhà đầu tư.

shophouse Phú Quốc

Và tin vui cho bạn khi đang quan tâm các dự án trên đó là chính sách bán hàng của Sun Group chính là ưu đãi lớn nhất khi hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn shophouse, hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng và ân hạn nợ gốc lên tới 40 tháng. Khi quyết định “xuống tiền”, khách hàng sẽ được chiết khấu lên tới 200 triệu, miễn phí 60 tháng quản lý cùng một loạt ưu đãi hấp dẫn khác.

AUSSIELAND  tin chỉ với chính sách vượt trội như trên, cộng thêm tiềm năng và sức hút từ bản thân dự án, giới chuyên gia xác định tỷ suất lợi nhuận có thể đạt được từ 15 – 20%, cao hơn so với chung cư thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng và đặc biệt sẽ có tính gia tăng bền vững theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.