Tại sao ngay từ khi mới ra mắt Đảo Thiên Đường Hòn Thơm của ông lớn Sun group lại được xem là nơi chỉ dành cho giới siêu giàu ??

Dễ hiểu thôi vì Đảo thiên đường Hòn Thơm là dự án mang đến những giá trị tận hưởng cao cấp dành riêng cho giới siêu giàu tại hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp. Tuy chỉ mới được giới thiệu ra thị trường vào đầu tháng 3/2022 nhưng Hòn Thơm Paradise Island đã dành được sự quan tâm của giới đầu tư và các đại gia bất động sản Việt Nam.

Đảo Thiên Đường Hòn Thơm

Đảo Thiên Đường Hòn Thơm được xem là chốn nghỉ dưỡng xa hoa của giới có tiền 

Được biết, Đảo Thiên Đường Hòn Thơm hay “Hon Thom Paradise Island” được quy hoạch bao gồm những công trình có kiến trúc quy mô, mang tính biểu tượng kết hợp với những công trình cao cấp phục vụ nhu cầu đầu tư an cư. Tạo nên những trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt chuẩn sống mới thượng lưu, cao cấp, nâng tầm kỳ nghỉ cho du khách khi đặt chân đến.

Theo các chuyên gia bất động sản nổi tiếng thì Đảo Thiên Đường Hòn Thơm là sự kết hợp khéo léo giữa những giá trị: Du lịch nghỉ dưỡng – Thương mại – Dịch vụ, giải trí. Với vị trí địa lí độc đảo tại đảo Hòn Thơm là một trong những đảo đẹp nhất của quần đảo Phú Quốc với khí hậu chan hòa, thiên nhiên duy mỹ. Đảo Thiên Đường Hòn Thơm là sự lựa chọn thích hợp nhất cho kì nghỉ trong mơ. Đây là dự án kết hợp khéo léo giữa đầu tư, nghỉ dưỡng và vui chơi, giải trí theo hướng chuẩn quốc tế hiếm có tại Việt nam.

Chưa kể Đảo Thiên Đường Hòn Thơm được mẹ thiên nhiên ban tặng: thảm thực và động vật đa dạng, nhiều bãi cát trắng mịn và những rạn san hô đa sắc. Hiện Đảo Thiên Đường Hòn Thơm được khai thác theo hình thức vừa xây dựng vừa bảo tồn. Diện tích rừng nguyên sinh tại đây được giữ bảo tồn trọn vẹn 50%. Phần còn lại sẽ được cơ cấu quy hoạch đầu tư bài bản xen kẽ thành các phân khu cao cấp như: shophouse, villas, bến du thuyền, công trình biểu tượng.

Đảo Thiên Đường Hòn Thơm

Tòa nhà Cánh Buồm – điểm nhấn ấn tượng cho trốn nghĩ dưỡng xa hoa  

Có thể nói một điểm nhấn mang tính biểu tượng của đảo Thiên Đường Hòn Thơm chính là tòa nhà mang hình Cánh Buồm tại phân khu Nautical District.

Tòa nhà Cánh Buồm Được thiết kế dựa trên hình ảnh cánh buồm khổng lồ đăng căng tràn đón gió, sẵn sàng vươn mình ra biển lớn. Đây là công trình mang biểu tượng của sự thịnh vượng bền vững, được hứa hẹn sẽ là điểm nhấn thu hút du khách đến với đảo ngọc Phú Quốc.

Luôn hướng đến những kỳ nghỉ “xa xỉ ” đích thực

Dù được xem là dự án kén nhà đầu tư nhất của Sun group nhưng đảo Thiên Đường Hòn Thơm đem đến những giá trị nghỉ dượng thượng lưu, xa hoa bậc nhất. Du khách sẽ được tận hưởng kỳ nghỉ cao cấp nhất, thực hiện hóa những giấc mơ, thỏa mãn nhu cầu bất tận của mọi khách hàng chính là tiêu chí của hòn đảo thiên đường Hòn Thơm .

Với tất cả các dịch vụ vui chơi giải trí được xây dựng phục vụ ở khắp hòn đảo ở nhiều cấp bậc khác nhau như: Clubhouse; Beach club; khu sân khấu biểu diễn ngoài trời, festival… Kết hợp với thời gian nghỉ dưỡng kéo dài sẽ tạo ra những cung bậc tuyệt vời đến du khách.

Đảo Thiên Đường hòn thơm

Theo như thông tin Quang có được thì trong tương lai, Hòn Thơm bổ sung thêm khu thủy cung trên mặt nước độc đáo, vịnh du thuyền,… biến nơi đây trở thành một trung tâm du lịch sầm uất nhất của Phú Quốc. Quang tin với số vốn chủ đầu tư rót vào hơn 40 nghìn tỷ đồng,  đảo Thiên Đường Hòn Thơm được dự đoán sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng thượng hạng không chỉ của Việt Nam mà còn của thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.