Nếu bạn đang để ý đến Sun Grand City Phú Quốc và không biết là sản phẩm này của tập đoàn Sun Group có đáng để bạn đầu tư hay không thì 8 lý do dưới đây sẽ đủ để thuyết phục bạn.

Sun Grand City Phú Quốc 

8 lý do khiến người đầu tư chạy hết về Sun Grand City Phú Quốc 

Lý do thứ 1: Sun Grand City Phú Quốc là khu đô thị đảo đầu tiên của Việt Nam được triển khai xây dựng tại đảo Ngọc Phú Quốc, ra đời theo đúng nguyện vọng và mong muốn của cư dân bản địa và giải bài toán dân sinh cũng như xã hội cho Phú Quốc.

Lý do thứ 2: Hệ thống tiện ích dịch vụ của dự án được Chủ đầu tư bố trí ngay tại nội khu giúp kiến tạo cuộc sống xanh, nâng tầm đẳng cấp sống mới cho mọi cư dân. Nơi đây con người sẽ có những trải nghiệm mới và trở thành trung tâm của đô thị.

Lý do thứ 3: Sự đa dạng công năng của sản phẩm shophouse vừa đảm bảo sự thông thoáng, sống động, thuận tiện cho đi lại thì còn có cửa kính được trang trí, đảm bảo cho việc kinh doanh đầu tư sinh lời, cho thuê hấp dẫn.

Lý do thứ 4: Vị trí tọa lạc của dự án Sun Grand City  Phú Quốc được đánh giá đắc địa, chính là điểm đầu tư hấp dẫn của các nhà đầu tư thông thái khi nằm ngay cạnh các khu nghỉ dưỡng tỷ đô cũng của CĐT Sun Group như: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay; tổ hợp khu cáp treo Sun World Hòn Thơm Nature Park… Bởi thế mà các sản phẩm của dự án đã trở thành kênh đầu tư sinh lời hàng đầu để tự kinh doanh hoặc cho thuê lại tiềm năng, ổn định, lâu dài.

Sun Grand City Phú Quốc 

Lý do thứ 5: Nhờ các tuyến đường huyết mạch mà dự án sẽ có khả năng liên kết vùng hoàn hảo, tới với các địa điểm quan trọng, trung tâm của Phú Quốc trong khoảng thời gian nhanh chóng nhất.

Lý do thứ 6: Dự án định nghĩa lại cuộc sống văn minh – hiện đại cho cư dân huyện đảo. Đồng thời là nơi kết nối những giá trị văn hóa lâu đời của mảnh đất Phú Quốc, kiến tạo diện mạo cũng như tạo thành một khu kinh tế, hành chính quan trọng trong tương lai.

Lý do thứ 7: Chính sách pháp lý sở hữu sổ đỏ lâu dài đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng, nhà đầu tư khi lựa chọn xuống tiền tại nơi đây để an cư, đầu tư sinh lời ổn định, bền vững cho tương lai.

Lý do thứ 8: Sun Group là chủ đầu tư uy tín, thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam đã cung cấp các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp thuộc thương hiệu Sun Grand City cho toàn thị trường. Chủ đầu tư đã hợp tác cùng với các đối tác hàng đầu trong việc tiên phong các dự án siêu cao cấp.

Thêm một lý do nữa khiến các chuyên gia bất động sản cho rằng Sun Grand City Phú Quốc là dự án đáng để đầu tư đó là mọi sản phẩm của dự án được Sun Group bung hàng ra thị trường với sự thiết kế tối ưu, đa dạng công năng sử dụng, diện tích đa dạng giúp cho chủ sở hữu của chúng có thể kết nối đa dạng với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau.

Sun Grand City Phú Quốc 

Với mong muốn to lớn hơn từ chủ đầu tư Sun Group là Sun Grand City Nam Phú Quốc sẽ kiến tạo cho người dân Phú Quốc một khu đô thị hiện đại, quy mô đồng bộ, đảm bảo chất lượng cuộc sống ngày càng hoàn hảo, trọn vẹn hơn. Cùng với đó là mang lại những giá trị mới; hình ảnh đẹp nhất cho du lịch Việt Nam.

Những lý do trên mà AUSSIELAND chia sẻ có đủ để thuyết phục bạn đầu tư vào Sun Grand City Nam Phú Quốc của tập đoàn Sun Group chưa nào !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.